โอ้ย เส้นผมอ่อนแอ ! อยากหันมาดูแล ต้องใช้อะไรบำรุงนะ

ดิฉัน / BEAUTY / โอ้ย เส้นผมอ่อนแอ ! อยากหันมาดูแล ต้องใช้อะไรบำรุงนะ

IMG_9406

สาวๆ คนไหนที่เปลี่ยนสีผมตามเทรนด์ เดี๋ยวดัด เดี๋ยวยืด เป็นว่าเล่น ก็ต้องยอมผมเสียกันไปตามระเบียบ แต่เดี๋ยวก่อน ถึงเสียก็ไม่ควรปล่อยเลยตามเลยนะ เพราะฉะนั้นลองหันมาดูผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยเยียวยาเส้นผมของเราให้กลับมาสวยสะบัดได้เหมือนเดิมกันดีกว่า

Pages from DC_922-8

L’Oreal Paris Oleo Therapy เริ่มกันที่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นทั้งแชมพูและคอนดิชันเนอร์ในตัวเดียว และประโยชน์ของมันไม่ได้มีไว้แค่ทำความสะอาดเท่านั้น แต่ยังช่วยฟื้นบำรุงผมด้วยส่วนผสมจากออยล์สกัดธรรมชาติ 6 ชนิด และเห็นผลมากกว่าแชมพูปกติถึง 25 เท่า !

Pages from DC_922-5

Schwarzkopf BC Binacure Moisture Kick Spray Conditioner คอนดิชันเนอร์ที่มาในรูปแบบสเปรย์ เน้นบำรุงผมแห้งและผมดัดโดยเฉพาะ ตัวนี้จะมีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิก แอซิด ที่จะช่วยเติมน้ำให้กับเส้นผม

Pages from DC_922-11

Aveda Smooth Infusion Nourishing Styling Crème ครีมจัดแต่งทรงผม ที่มีส่วนผสมของ Cupucu และเมล็ดเชีย เรียกได้ว่าขวดนี้นี่ออกแกนิกสุดๆ รับรองว่าถ้าใช้ตัวนี้ผมของสาวๆจะดูมีน้ำหนักและไม่ลีบแบนเด็ดขาด

Pages from DC_922-6

Milbon Plarmia – Hairserum Series For Aging x Chemical Damage Hair Treatment ทรีทเมนท์สำหรับผมชี้ฟู จะผมเส้นเล้กหรือเส้นใหญ่ ก็มีให้เลือกถึงสองสูตร เลือกเอาได้ตามใจ ตามเส้นผมได้เลยค่ะ

Pages from DC_922-7

Leo Stafford Poker Straigth Shine Serum ออยล์บำรุงผมแบบไม่เหนอะหนะ เติมความชุ่มชื้น ป้องกันการชี้ฟู แถมจะใช้คู่กับเครื่องหนีบผมก็ไม่เป็นปัญหาเลยค่ะ

 

อย่าลืมดูแลเส้นผมของตัวเองกันให้ดีนะ เพราะต่อให้ทำสี ทำสวยกันมาแค่ไหน แต่เส้นผมดูแห้งกรอบยังไงก็พังจ้ะสาวๆ