5 สุดยอด Eye Makeup Remover ดีจริง…ต้องบอกต่อ

ดิฉัน / BEAUTY / 5 สุดยอด Eye Makeup Remover ดีจริง…ต้องบอกต่อ
สาวๆที่ชอบแต่งหน้าย่อมรู้ดีว่าเมคอัพรีมูฟเวอร์ส่วนใหญ่นั้น ไม่สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาได้หมดจดจริงไหม แค่เช็ดมาสคาร่าไม่ออกก็หงุดหงิดแล้วหละ Eye Makeup Remover จึงถือเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้อีกหนึ่งอย่างที่ต้องมีในขั้นตอนของการล้างเครื่องสำอาง วันนี้เราของคัด Eye Makeup Remover สุดเจ๋งในที่เราลองมาแล้วว่าเริ่ดจริงถึงกับต้องซื้อซ้ำมาบอกต่อกันค่ะ

Sisley Gentle Eye and Lip Make-Up Remover

<<< 1. Sisley Gentle Eye and Lip Make-Up Remover (125 มล. 2,200 บาท)

เป็น Eye Remover สุดเจ๋งในตำนาน คืออ่อนโยนกับผิวรอบดวงตามากๆ เช็ดลิปสติกที่ริมฝีปากได้ด้วย ส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆ ทำความสะอาดแล้วเหมือนได้บำรุงผิว พอหยดใส่สำลีแปะลงไปที่ตาแล้วรู้สึกเย็น หอมสะอาดๆ เช็ดหมดจดดี

 


Dior Duo Express Instant Eye Makeup Remover
2.  Dior Duo Express Instant Eye Makeup Remover (125 มล. 1,350 บาท) >>>

ตัวนี้ก็เช่นกัน หากใครเคยใช้แล้วรับประกันรักเลยไม่ยอมเปลี่ยนแปลง เนื้อผลิตภัณฑ์จะแยกเป็น 2 ชั้น เขย่ารวมกันจะเป็นน้ำสีฟ้าๆ  ทำความสะอาดเมคอัพระดับหนาแน่นได้ดี กันน้ำก็ออกหมด เช็ดเสร็จแล้วผิวก็ชุ่มชื่น

 


Bifesta Eye Makeup Remover
<<< 3. Bifesta Eye Makeup Remover (145 มล. 350 บาท)

ขอบอกว่าเมคอัพทุกสิ่งหลุดออกมาเร็วมาก สะอาดกริ๊บ เนื้อผลิตภัณฑ์เป็น Water-Base ไม่เหนอะผิวหลังเช็ด ข้อดีคือไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เหมาะกับคนที่ชอบแพ้น้ำหอมในเครื่องสำอาง

 


Sephora Waterproof Eye Makeup Remover
4. Sephora Waterproof Eye Makeup Remover (125 มล. 370 บาท) >>>

ใครเคยไปช้อปเครื่องสำอางที่ร้าน Sephora น่าจะเคยเห็น อาย เมคอัพรีมูฟเวอร์ขวดนี้ที่ตั้งเอาไว้ให้ใช้ลบเมคอัพที่ขีดๆไว้เพียบที่หลังมือ ซื้อมาลองกับตาตัวเองเลยค่ะจะรออะไร โอเคมากล้างอายแชโดว์ มาสคาร่าออกหมดจด ใส่คอนแท็กเลนส์อยู่ตอนที่ล้างก็ไม่มัว ไม่เคืองตา

 


Benefit They're Real! Remover
<<< 5. Benefit They’re Real! Waterproof Eye Makeup Remover (50 มล. 750 บาท)

ถึงแม้บางคนที่เคยลองใช้รีมูฟเวอร์ตัวนี้จะแอบหักคะแนนความใช้ยากอยู่นิดนึง แต่ในหมู่มวลสาวๆแต่งหน้าจัดก็ยังปักใจรักอย่างถอนตัวได้ยาก เพราะไม่ว่าอายไลน์เนอร์คุณจะติดทนนานกันน้ำแน่นปึ้กแค่ไหน บีบครีมนวดวนๆไปก็หลุดเกลี้ยงนะจ๊ะ


เรื่อง: PEAR

Credit Photo Featured Woman: Designed by Pressfoto – Freepik.com