Lip Card ไอเท็มสุดฮิต!

ดิฉัน / BEAUTY / Lip Card ไอเท็มสุดฮิต!

LANEIGE

เปิด Flagship Store แห่งแรกกลางสยามกับไอเท็ม Must Have

ที่ขอแนะนำว่าอย่าพลาด!

เมื่อกลางอาทิตย์ที่ผ่านมา มีงานเปิดตัว Flagship Store ของแบรนด์ระดับพรีเมี่ยมจากเกาหลีที่สาวไทยชอบมากกันมานานที่ CenterPoint of Siam Square ชั้น 3 คราวนี้เราไม่ต้องสั่งพรีออเดอร์ ไม่ต้องฝากเพื่อนแอร์ซื้อที่เกาหลี เพราะเราสามารถมาช็อปได้ของทันใจง่ายๆ แค่ลงรถไฟฟ้าสถานีสยามเดินเข้ามาชั้น 3 ถึงเลย

เราไปเดินชมช็อปนี้พร้อมสอดส่ายสายตาดูไอเท็มเก๋ๆ แบบ Must Have! มาฝาก ชิ้นแรกคือ Lip Card  น่ารักมาก.. มีให้เลือกหลายสิบสี สาวๆเห็นแล้วต้องกรี๊ด มีตั้งแต่โทนสีใช้ง่ายทาเมื่อไหร่ก็รอด อย่างสีชมพู No.5 Pink Dot หรือ No.6 Flash Pink หรือสีที่แปลกตา อย่างสีวินเทจ No.17 Vintage Plum ชมพูเจือม่วง ทาแล้วใช่เลย ย้อนยุคดี หรือจะเข้มไปเลยอย่างสีแดงก่ำสุดๆ No.7 Vampire Red ทาแล้วให้ลุค fierce ดี

วิธีใช้ง่ายมาก แค่ประทับริมฝีปากของเราให้ตรงกับสีลิปในการ์ดเป็นอันจบ วิธีนี้จะใช้ Lip Card ได้ 1-2 ครั้ง แต่มีทริคนิดนึงสำหรับให้ใช้ได้นานยิ่งขึ้น คือใช้พู่กันทาลิปก็จะสามารถใช้ lip card นี้ได้หลายครั้งกว่า แต่ก็ไม่เกิน 3 ครั้งค่ะ ราคา Lip Card แผ่นละ 55 บาท พกง่ายมาก เนื้อดี สีแน่น

Processed with VSCOcam with t1 preset

IMG_7555

Processed with VSCOcam with f2 preset


อีกชิ้นที่เราอยากแนะนำว่าควรมี สวยและสนุก เป็นชิ้น exclusive หมดแล้วหมดเลย มีเฉพาะที่นี่ที่เดียว เป็นที่สุดแห่งไอเท็มประจำซีซั่นนี้ นั่นก็คือ  LANEIGE Sparkling Body Cushion มาเป็นกระปุกขนาดจุใจเลยค่ะ การดีไซน์ออกแนวย้อนยุคนิดๆ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ชายทะเลฟังเพลงของ Beach Boys ยังไงยังงั้น วิธีใช้คือใช้พัฟกดลงบน cushion แล้วค่อยตบลงบนผิวของเราเบาๆ

ลองใช้แล้วมีประกายเล็กๆเนื้อละเอียดวิบวับมาก ใช้แล้วรู้สึกผิวสวยขึ้นมาทันที ไม่เหนียว และสามารถใช้ตกแต่งได้ทั่วตัวเลยค่ะ เขาเคลมว่านอกจากให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดีแล้ว ยังช่วยให้รูปร่างดูสมส่วนมากขึ้นจากเทคนิคการกระทบของแสง และช่วยให้ผิวเย็นเพราะมีสารสกัดจาก Aloe Extract และ Sparkling Water กระปุกนี้ราคา 1,350 บาท

IMG_7550

Processed with VSCOcam with m5 preset

 

เรื่อง: Daphne