โอ๊ยยย …ใจชั้นละลายตั้งแต่ได้กลิ่นกายของเค้า

ดิฉัน / BEAUTY / โอ๊ยยย …ใจชั้นละลายตั้งแต่ได้กลิ่นกายของเค้า

สาวๆมักจะแพ้ทางผู้ชายกลิ่นกายหอมๆ

หอมที่ว่านั่นก็ไม่ใช่แบบอัดฉีดน้ำหอมมาทั่วร่าง แต่เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆที่เข้ากันได้ดีกับเคมีในผิวของคนนั้นๆ มันจะเป็นกลิ่นเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ละลายใจหญิงอย่างเราๆตั้งแต่ยังไม่ทันได้เห็นหน้าเลยว่ามั๊ยคะจุดนี้ มาดูกันดีกว่าว่าเวลาเราได้กลิ่นกายชายหนุ่มแบบที่ทำเอาเคลิ้มเนี่ย เป็นเพราะมโนไปถึงไหนต่อไหนกันบ้าง

art1-3
+++ เป็นกลิ่นที่แบบว่า…. ‘ชั้นชอบ Bad Boy ชั้นชอบ Dark Side ของเค้า’

John Varvatos Dark Rebel EDT (125 มล. 3,350 บาท) ผู้ชายกลิ่นแบบนี้ทำให้นึกถึงแววตาที่จะสามารถทำให้กระสับกระส่ายได้ง่ายๆ เค้าดูมีความดื้อดึงและชอบเสี่ยง แบบว่าดู Bad Boy และดูแข็งแกร่งมากๆ กลิ่นหอมอ่อนๆของเหล้ารัมจาไมก้า หนังสีดำ ดอก Dragon Skull Flower ที่ผสมผสานเข้าด้วยกันเพื่อที่จะให้น้ำหอมมีกลิ่นอายของป่าไม้ กลิ่นของต้นจันทน์เทศให้กลิ่นอายของความหอมหวานและมีกลิ่นของพริกไทยดำเข้ามาตัดความหวานอย่างลงตัว

art1-1

+++ เป็นกลิ่นที่แบบว่า…. ‘เท่อะ ปิ๊งเลยแต่แรกเจอ’

Guerlain L’HOMME IDEAL Eau de Parfum (100 มล. 4,600 บาท) กลิ่นมนต์เสน่ห์ของผู้ชายในอุดมคติ ที่ทั้งแมน มีเสน่ห์ดึงดูด เขาเป็นสนุกสนาน ทำตัวเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความดูดีมีระดับ เขาเท่มากๆ ใจละลายไปแล้วแต่แรกเจอ กลิ่นหอมละลายใจสาวกลิ่นนี้ เป็นการผสานกลิ่นหอมจาก อัลมอนด์, เครื่องเทศ, กุหลาบบัลแกเรีย, มะกรูด, กำยาน, ทองก้าบีน, ไม้จันทร์ และ วานิลลา เข้าไว้ด้วยกัน

+++ เป็นกลิ่นที่แบบว่า…. ‘คุณเป็นสุภาพบุรุษในฝันรึเปล่าเนี่ย’

Kenneth Cole Mankind Ultimate EDT (100 มล. 2,830 บาท) เป็นน้ำหอมสำหรับชายหนุ่มที่มีเซ้นส์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในเรื่องของสไตล์ คือมีความเป๊ะ มีความเป็นตัวตน และความมุ่งมั่น รู้สึกว่าพบเจอแล้วจะต้องสร้างแรงบันดาลใจอะไรใหม่ๆให้เราบ้างไม่มากก็น้อย  กลิ่นแรกเป็นกลิ่นแห่งความสดชื่นระหว่างซิทรัสและแตงกวา หัวใจของกลิ่นคือดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมเย้ายวน ห่อหุ้มด้วยไม้แคชเมียร์ และรากของหญ้าแฝก ปิดท้ายด้วยกลิ่นของไม้จันทน์, โอ๊คมอส, ทองก้าคริสตัล, และมัสค์

+++ เป็นกลิ่นที่แบบว่า…. ‘คุณดูช่ำชองและเจนโลกมากๆ’

TOM FORD Noir Extreme (สอบถามราคาที่เค้าน์เตอร์) คือกลิ่นแบบนี้จะออกแนวเย้ายวน กำยำ เซ็กซี่แบบมีรสนิยม ทำให้รู้สึกถึงชายที่มีพลัง ประสบความสำเร็จในทุกสิ่ง และที่สำคัญเค้าดูช่ำชองทางโลกเอามากๆ  เริ่มต้นด้วยกลิ่นซิตรัสเข้มข้น  Mandarin Oil และ Neroli Oil North Africa ORPUR ผสานกับกลิ่นของ Saffron Cardamom และ Nutmeg หัวใจของกลิ่นคือกลิ่นครีมนมที่หยาดเยิ้มด้วย Indian Kulfi และถั่ว Pistachio

เรื่อง: PEAR