ผิวหน้าเริ่ด ๆ ไม่ได้มีแค่แป้งกับรองพื้นเท่านั้นนะคะคุณขา

ดิฉัน / BEAUTY / ผิวหน้าเริ่ด ๆ ไม่ได้มีแค่แป้งกับรองพื้นเท่านั้นนะคะคุณขา

DC_922-542

 

อย่างที่ผู้หญิงเรา ๆ รู้กันแหละค่ะ ว่านอกจากแป้งกับรองพื้นแล้วยังมีอีกหลายผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยให้ผิวเราเปล่งปลั่งออร่าจับได้ เช่น บีบี เมคอัพเบส คอนซีลเลอร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่มีใครรู้ไหมค่ะ ? ว่าวันนี้ผลิตภัณฑ์เหล่านั้นล้วนมีพัฒนาการมากขึ้นกว่าเดิม และให้ประโยชน์กับผิวหน้าเราแบบหลากหลายมิติที่แบบว่าแค่ความเรียบเนียนกลายเป็นเรื่องเบสิคไปเลย

DC_922-548

La Base Pro Color Corrector เมคอัพเบสที่จะปรับสีผิวอย่างตรงจุด พร้อมเผยความกระจ่างใสและปกป้องผิว บอกเลยว่าลังโคมออกแบบมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะเลยนะคะ

DC_922-546

IIIuminating BB Cream SPF 30/PA+++ มีตัวนี้ก็ไม่ต้องพกสิ่งใดให้หนักกระเป๋าอีกแล้วค่ะคุณ บีบีครีมที่โดดเด่นด้านส่วนผสมรวมทุกคุณสมบัติไว้ที่เดียวทั้งของไพรเมอร์ รองพื้น กันแดด และสกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและนุ่มนวลทำหน้าที่คล้ายฟิล์มปกป้องความแห้งกร้านไปอีกชั้นหนึ่งเลย


DC_922-545Perfectionist Youth-Infusing Brightening Serum + Concealer
 คอนซีลเลอร์ทู – อิน – วัน ที่เป็นทั้งเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา และปรับแต่ง ปกปิดรอยด่างดำของผิวให้จางลงอย่างชัดเจน แถมให้สดชื่นชุ่มช่ำในขณะใช้ด้วยนะคะ

j3

Laneing BB Cushion บีบี คุชชั่น เลือกได้ฉับไวทั้งผิวเนียนกระจ่าง หรือเปล่งปลั่งฉ่ำวาว  ถ้าใครกำลังหาอาวุธลับที่พร้อมปกปิดรูขุมขนและควบคุมความมันอย่างไวใน 30 วินาที ต้องตัวนี้เลยจ้า

ทั้งเริ่ดและตอบโจทย์คุณสาว ๆ เลยใช่ไหมค่ะ