5 น้ำหอมสุดเฟรช โดนใจสาวรักธรรมชาติ

ดิฉัน / BEAUTY / 5 น้ำหอมสุดเฟรช โดนใจสาวรักธรรมชาติ

DC_922-619

 

ไหน ! ใครชอบน้ำหอมกลิ่นธรรมชาติบ้าง..วันนี้ ‘ดิฉัน’ ขอเอาใจสาวๆ ที่หลงใหลในกลิ่นหอมชื่นใจใกล้ชิดธรรมชาติแบบของแท้ เพราะน้ำหอม Recommennd ของเราวันนี้ยกมาทั้ง สายลม สายน้ำ สวนดอกไม้ รับรองว่าถูกใจสาวๆสายธรรมชาติแน่นอนค่ะ

 

DC_922-622

 

สดชื่นเหมือนสายลม : ใครชอบความสดชื่นในฤดูใบไม้ผลิ ขอแนะนำ Fruity Fresh THANN Eau de Toilette Signature ขวดนี้เลย ด้วยส่วนผสมจาก Bergamot, Orange และ Spearmint ที่จะทำให้คุณสดชื่นให้ความรู้สึกเบาสบายและสนุกสนาน

 

DC_922-620

 

 

เปล่งประกายเหมือนสายน้ำ : Flower by KENZO – L’Eau Originelle EDT น้ำหอม แนวกลิ่นเฟรช ฟลอรัล ที่เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวของกลิ่มหอมของสายน้ำและดอกโบตั๋น ดอกฟรีเซีย และกลิ่นมัสค์

 

DC_922-621

 

ฟรุทตี้เปรี้ยวจี๊ด : L’Occitane Verveine Agrumes Eau de Toilette เปรี้ยวจี๊ดจ๊าดด้วยกลิ่นหอมออกแนวฟรุทตี้ ฟลอรัล ที่มีส่วนผสมจากเลมอน เกรปฟรุท และส้ม ให้ความรู้สึกสดชื่น  ปลุกสาวๆ ให้กระปรี้กระเปร่าได้ดีเลยค่ะ

 

DC_922-624

 

 

การเดินทางของดอกแดฟโฟดิล : น้ำหอม กลิ่นดอกไม้อย่าง Penhaligon’s Ostara ขวดนี้มีแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางของดอกแดฟโฟดิลตั้งแต่เป็นเมล็ดอ่อน ไปจนถึงการผลิบาน และด้วยส่วนผสมอย่าง Hyacinth, Narcissus, Ylang Ylang จะทำให้น้ำหอมขวดนี้สดชื่นเหมือนเดินอยู่ท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้เลยค่ะ

 

DC_922-623

 

สวนของมิสเตอร์ลี : น้ำหอมกลิ่นใหม่จาก Hermes ที่แรงบันดาลใจของเจ้าขวดนี้นั้นแปลกใหม่สุดๆ นั่นก็คือ ‘สวนจากในประเทศจีน’  ส่วนชื่อ Le Jardin de Monsieur Li นั้นก็มาจากนามสกุลลี ที่เป็นที่นิยมของคนในประเทศจีน และเป็นตัวแทนของสัญลักษณืของความเป็นมนุษย์อีกด้วย เก๋สุดๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะ

 

ข้อดีของน้ำหอมกลิ่นประเภทนี้นอกจากจะสร้างความหอมให้แล้ว ยังช่วยในการชาร์จพลังให้รู้สึกสดชื่น จะฉีดตอนเช้าก่อนออกจากบ้าน หรือไว้รีเฟรชตัวเองหลังเลิกงาน ก็เวิคสุดๆ ไปเลยค่ะ