บิวตี้ไอเทมสุดแปลก แบบนี้ก็มีเหรอ?

ดิฉัน / BEAUTY / บิวตี้ไอเทมสุดแปลก แบบนี้ก็มีเหรอ?

สาวๆรู้กันไหมคะว่า การแข่งขันในตลาดเครื่องสำอางตอนนี้เนี่ย ดุเดือดมาก!! ไม่ว่าจะแบรนด์เล็ก แบรนด์ใหญ่ต่างก็อยากที่จะมัดใจคุณลูกค้าไม่ให้หนีไปไหน ใครมีดีอะไร ก็งัดออกมาสู้กันสุดตัว ทั้งในเรื่องของคุณภาพ โปรโมชั่น บรรจุภัณฑ์ พรีเซนเตอร์ และอื่นๆอีกมากมาย แต่นอกเหนือจากสิ่งที่กล่าวไปแล้วเนี่ย ความสร้างสรรค์ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ผู้ผลิตหันมาเอาใจใส่ เพื่อเป็นการเรียกความสนใจและสร้างเซอร์ไพร์สให้กับคุณลูกค้าผู้น่ารักทุกท่าน วันนี้เรามาดูกันค่ะว่า ความสร้างสรรค์ที่ว่าจะสร้างสรรค์ขนาดไหน บิวตี้ไอเทมสุดแปลก ที่ว่านั่นเนี่ย จะเป็นอย่างไร

 

มาส์กหน้าสัตว์, หน้าการ์ตูน, หน้าซุปเปอร์ฮีโร่หลบไป!! เพราะตอนนี้ มาส์ก ‘หน้าผี’ มาแล้วค่ะ

12694__main

ค่อนข้างมั่นใจว่าไม่มีใคร ไม่รู้จักสองผีสาวชื่อดังอย่าง “ซาดาโกะ จาก The Ring” และ “คายาโกะ จาก Ju-On” ใครจะไปคิดว่าวันนึงจะมีคนเอาหน้า 2 สาวมาทำเป็นมาส์ก แต่ถึงแม้ตัวผลิตภัณฑ์จะเป็นรูปผี แต่คุณสมบัติไม่ผีตามนะคะ เพราะ Sheet Mask หน้าตาน่ากลัวทั้ง 2 แบบนี้ มีส่วนประกอบของ Hyaluronic Acid และ Collagen ถอดออกมาก็หน้าเด้งเต่งตึงกันเลยทีเดียว

12694_2

มาส์กซาดาโกะ ‘กลิ่นลาเวนเดอร์’

12694_1

มาส์กคายาโกะ ‘กลิ่นกุหลาบ’

12694_412694_3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บอกลาการทาเล็บแบบเดิมๆไปได้เลย เพราะตอนนี้เรามีผู้ช่วยคนใหม่

‘ยาทาเล็บแบบพ่นสเปรย์’!

โดยไอเดีย Paint Can สุดเริ่ดนี้เป็นของแบรนด์ NAILS INC LONDON ที่จะช่วยให้เรามีสีเล็บสวยเท่ากันทุกนิ้วในเวลาไม่กี่วินาทีเท่านั้นเอง!

โดยขั้นตอนก็ไม่ยาก เพียงแค่

1. ทาเบสโค้ท

2. พ่นสเปรย์สียาทาเล็บที่ชอบ

3. ทาทับด้วยท็อปโค้ท

4. ล้างสีส่วนเกินออกด้วยน้ำอุ่นและสบู่

เพียงเท่านี้ เราก็จะได้สีเล็บที่เนียนสวยเหมือนมือโปรทาให้แล้วล่ะค่ะ

 

ถ้ายาทาเล็บแบบสเปรย์ยังไม่ถึงใจ มาดู ‘ยาทาเล็บรสไก่’ กันค่ะ

KFC-1

 

KFC ฮ่องกง ได้ออกสินค้าตัวใหม่ภายใต้คอนเซปท์ ‘Finger Lickin Good’ ยาทาเล็บทานได้ อร่อยจนต้องเลียนิ้ว มีด้วยกัน 2 รสชาติ คือ สีแดง “รสฮอทแอนด์สไปซี่” และ สีนู้ด “รสไก่ดั้งเดิม” ค่ะ ซึ่งในตอนนี้นี้เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่นของฮ่องกงโดยตัวสีสามารถอยู่ติดนิ้วได้อย่างน้อย 1 วันเต็มๆ อันนี้ขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้มือทำอะไรบ้าง ถ้าจะให้ดีควรเปิดแล้วใช้ทีเดียวให้หมดเลยเพราะมันก็คืออาหารในรูปแบบของเหลวนั่นแหละ มีการหมดอายุได้ถ้าใครเปิดใช้แล้วไม่หมด ก็เอาไปแช่ตู้เย็น และจะต้องใช้ใน 5 วันหลังจากนั้นจะหมดอายุค่ะ

kfc-nail-varnish4

 

 

สาวๆเคยอาจเคยเห็นลิปสติกเปลี่ยนสีได้กันแล้ว แต่ถ้าลิปสติกจากนิทาน “เจ้าชายกบ” ละเคยเห็นรึยัง?

59887c20-f455-0133-2465-0e1b1c96d76b frog_prince_smoosh_1

Lipstick Queen  เป็นแบรนด์ที่กำเนิดเกิดขึ้นที่มหานครนิวยอร์คค่ะ โดยเจ้าของแบรนด์เป็นคนที่ชอบทาลิปสติกมากๆ เลยสร้างแบรนด์ และคิดค้นสไตล์และแบบของตัวเองขึ้นมา จนในที่สุดได้ออกไลน์เครื่องสำอางในคอนเซปท์ของ ‘เจ้าชายกบ’ แต่ไม่ต้องตกใจนะคะ ว่าสีเขียวแบบนี้แล้วจะได้ใช้ในโอกาสไหน เพราะผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะเปลี่ยนสีไปตามอุณหภูมิบนร่างกายของเรา จากสีเขียวไปเป็นสีชมพู่ระเรื่อ ราวกับว่า ทันทีที่ได้จุมพิตกับเจ้าชายกบแล้ว เราก็สวยขึ้นกลายเป็นเจ้าหญิงกันเลยทีเดียว