ความลับแห่งผิวกระจ่างใส บริสุทธิ์ ดุจกลีบกุหลาบขาว

ดิฉัน / BEAUTY / ความลับแห่งผิวกระจ่างใส บริสุทธิ์ ดุจกลีบกุหลาบขาว

ความลับเพื่อผิวกระจ่างใส มีค่าพอ ๆ กับขุมทรัพย์มหาสมบัติของสาวๆ เพราะไม่ว่าใครก็คงอยากมีผิวกระจ่างใสเนียนนุ่มกันอยู่แล้วจริงไหมคะ แต่วิธีทำให้ผิวใสขึ้นอย่างไม่ผิดหูผิดตา ไม่ฉีดกลูต้า ไม่อัดวิตามินเพื่อผิวขาวใส จะยังมีวิธีทำให้ผิวขาวกระจ่างใสที่ปลอดภัยกับเราเต็ม 100% อีกไหม อ๊ะ ! ถ้าใครกำลังมองหาเคล็ดลับเพื่อผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอยู่ล่ะก็ ฟังทางนี้

Art Lancome_3-1

Régénération Lumière

AT THE HEART

of ABSOLUE WHITE AURA

——————–

ความลับแห่งผิวกระจ่างใส บริสุทธิ์ ดุจกลีบกุหลาบขาว

Pages from DC_932-lancome-2

Flawless Skin

AS FRESH AS A WHITE ROSE

ดอกกุหลาบเป็นแรงบันดาลใจและเสริมคุณค่าให้กับสูตรผสมของลังโคมมาตั้งแต่ปี 1973 และกลีบสีขาวบริสุทธิ์ก็เป็นดั่งสัญลักษณ์ของความกระจ่างใสให้ผิวสวยสมบูรณ์แบบ ทั้งยังเป็นแรงกระตุ้นให้สถาบันวิจัยลังโคมค้นคว้าเพื่อให้ได้มาซึ่งความเปล่งปลั่งและสัมผัสนุ่มลื่นดุจแพรไหมของกลีบกุหลาบขาว ที่มาพร้อมกับผิวสวยดั่งปรารถนาของสุภาพสตรีที่มองหาแต่สิ่งที่ดีที่สุดในแบบฉบับของ ABSOLUE

ด้วยอายุที่มากขึ้นและสภาพแวดล้อมอาจก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงที่ส่งผลกระทบต่อผิว กลไกของผิวทำงานช้าลง การฟื้นฟูตัวเองของผิวด้อยลงเรื่อยๆ และเกิดการสะสมของเม็ดสีที่ผิดปกติ ความเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ส่งผลให้ผิวสูญเสียความยืดหยุ่น ขาดความเปล่งปลั่ง และสีผิวหมองคล้ำ เทคโนโลยี Régénération Lumière  ใน ABSOLUE PRECIOUS CELLS WHITE AURA ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบผิวที่กระจ่างใสอย่างน่าอัศจรรย์ ไม่เพียงจัดการกับความหมองคล้ำอันเนื่องมาจากการสะสมของเม็ดสีบนผิวชั้นนอกเท่านั้น แต่ยังครอบคลุมปัญหาความกระชับของผิวอีกด้วย

สองขั้นตอนใหม่เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ

1. ABSOLUE PRECIOUS CELLS WHITE AURA

Brightening Concentrated Lotion

เริ่มต้น…กิจวัตรความงามด้วยขั้นตอนสำคัญล่าสุดเพื่อฟื้นคืนความกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมบำรุงความอ่อนเยาว์ เผยประสิทธิภาพผ่านเนื้อโลชั่นที่สดชื่นทว่าเข้มข้น เร้าสัมผัสแต่กลับอ่อนโยนต่อผิวที่สุด ซึมซาบลึกลงสู่ผิวทันทีที่ทา มอบพลังแห่งความมีชีวิตชีวาด้วยวิทยาการอันล้ำสมัย

2. ABSOLUE PRECIOUS CELLS WHITE AURA

Skintone Brightening Care CC Cream

จบท้าย…ขั้นตอนของกิจวัตรแห่งการบำรุงความกระจ่างใสของผิว ด้วยสูตรผสมซึ่งมอบการปกป้องผิวจากแสงแดดในระดับ SPF 50 PA +++ ผสานกับคุณประโยชน์ในการลดเลือนความร่วงโรย พร้อมมอบการปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาเป็นพิเศษ มอบออร่าเปล่งประกายสู่ผิว ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส สวยสมบูรณ์แบบในทันทีด้วยการแต่งแต้มเพียงครั้งเดียว

Pages from DC_932-lancome-4

Absolue Precious Cells White Aura

MYRIAD SENSORY DELIGHT

  1. Regenerating and Whitening Global Serum

เนื้อเซรั่มหลอมรวมเป็นเนื้อเดียวกับผิว มอบความเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ให้ความรู้สึกเย้ายวนชวนสัมผัสอย่างอัศจรรย์

  1. Regenerating and Brightening Global Cream

เนื้อครีมสูตรเข้มข้น ทว่าบางเบา ฟื้นคืนความสม่ำเสมอ ให้ผิวดูกระชับ เปล่งปลั่ง ประหนึ่งสว่างขึ้นทันที

  1. Brightening Concentrated Lotion

เนื้อโลชั่นสุดสดชื่นทว่าเข้มข้น ด้วยสัมผัสคล้ายเจล ซึมซาบลึกลงสู่ผิวในทันทีหลงเหลือไว้เพียงความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา

  1. Skintone Brightening Care CC Cream

เนื้อซีซีครีมบางเบา ละเอียด ดั่งเมคอัพเบสชั้นเลิศ มอบการปกปิดอย่างแนบเนียน พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ด้วยการแต่งแต้มเพียงครั้งเดียว