เปลี่ยนฝนสุดเศร้า… ให้เป็นฤดูฝนที่หอมหวาน

ดิฉัน / BEAUTY / เปลี่ยนฝนสุดเศร้า… ให้เป็นฤดูฝนที่หอมหวาน

 

บรรยากาศฟ้าครึ้ม ฝนพรำแบบนี้ สำหรับใครที่กำลังรู้สึกสิ้นหวัง รันทดใจ มองฝนตกโปรยปราย ก็คล้ายฟ้ากำลังร้องไห้ไปกับเรา… อย่าเพิ่งเศร้าไปค่ะ!!! เรามาเปลี่ยนหน้าฝนสุดเหงา ให้เป็นฤดูฝนอินเลิฟ สุดหอมหวานกันดีกว่า สาวๆรู้มั้ยคะว่ากลิ่นหอมๆเนี่ยสามารถดึงสติให้คิดบวกได้ ดังนั้นวันนี้เราจะชวนคุณมาเลือกน้ำหอมที่จะกระตุ้นจิตใจให้สดใส สร้างสรรค์ และบันเทิงใจกันค่ะ

 

เริ่มด้วย CHLOÉ LOVE STORY EDT

1

 

กลิ่นหอมที่จะสรรค์สร้างรักของคุณให้เต็มไปด้วยความสุขสดชื่นและสมหวัง ด้วยกลิ่นหอมยั่วยวนจากเหล่าดอกไม้ เริ่มกลิ่นแรกด้วยความสดชื่นของ Orange Blossom เข้าสู่หัวใจของกลิ่นกับดอก Prunus Flower ที่หอมเย็นช่วยทำให้รู้สึกสบาย ปิดท้ายด้วยดอก Nasturtium ผสานกับ Sandal Wood และหมู่มวลดอกไม้นานาชนิด

 

JO MALONE NASHI BLOSSOM COLOGNE

 

2

 

กลิ่นหอมใหม่ในขวด Limited Edition ที่จะทำให้คุณก้าวเข้าสู่ฤดูฝนได้อย่างมั่นใจ ด้วยกลิ่นหอมหวานของดอก Nashi สีขาวบานสะพรั่งทำให้นึกถึงผลนาชิแพร์ สดกรอบหวานฉ่ำ ผสมผสานความสดชื่นด้วยกลิ่นเลมอน เย้ายวนนิดๆ ตามด้วยกลิ่นกุหลาบ ที่เข้ากันได้ดีกับความอ่อนโยนนุ่มนวลจากไวท์ มัสค์

 

DAISY MARC JACOBS BLUSH EDITION

3

 

ปลุกความรู้สึกเริงร่า สดใส เสมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ ด้วยกลิ่นแนวฟลอรัล หอมสดชื่น ละมุนละไม กลิ่นนี้จะทำให้คุณรู้สึกถึงความอ่อนหวาน น่ารักสดใสจากดอกไม้นานาพันธุ์ผสมผสานกลิ่นหอมกันได้อย่างลงตัว ทั้ง Water Lily, Frozen Pear, Mimosa และ Honeysuckle เติมเต็มความสดชื่นด้วย Bergamot ปิดท้ายด้วยความเย้ายวนใจของ Skin Musks และ Precious Woods

 

ESTEE LAUDER PLEASURES AQUA

 

4

 

น้ำหอมรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังพักผ่อน สัมผัสกับความสดชื่นของธารน้ำใสเย็น กลิ่นหอมชวนหลงไหล และน่าค้นหาในแบบ Watery Floral เริ่มต้นด้วยกลิ่นหวานฉ่ำสดชื่นของดอก Honeysuckle และ ดอกฟรีเซีย ตามด้วยกลิ่นหอมใสเย็นของ Water Accord ใจกลางเป็นกลิ่นของทุ่งดอกไม้ ดอกไลแลค มะลิ และดอกพิโอนี่แสนสดใส

 

NARCISO EAU DE PARFUM POUDRÉE

 

5

 

นาร์ซิโซ โรดริเกวซ แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดัง ได้สร้างสรรค์กลิ่นหอมใหม่ที่รวมเอาความอ่อนโยน ละมุนละไมและทรงอำนาจเอาไว้ในหนึ่งเดียว เสน่ห์คือการดึงเอาแง่มุมกลิ่นหอมแนวแป้ง ที่แฝงอยู่ในหัวน้ำหอมกลิ่นมัสค์มาเป็นบรรทัดฐาน ถ่ายทอดอารมณ์แห่งความเป็นผู้หญิงได้อย่างเย้ายวน ทางการออกแบบ ผสานกลิ่นของกลีบมะลิขาวกับกุหลาบบัลแกเรีย บนฐานโครงสร้างกลิ่นไม้อันเป็นเอกลักษณ์

 

 

โอ้โห … มีน้ำหอมกลิ่นหอมชวนให้หลงใหลเยอะขนาดนี้ ยังไงก็อย่าลืมไปพิสูจน์ความหอมกันด้วยตัวเองนะคะ ฝากไว้นิดนึง ตอนนี้ประเทศไทยเข้าสู่ช่วงหน้าฝนแล้ว นอกจากสาวๆจะแต่งแต้มความหอมกันในแต่ละวัน ยังไงก็อย่าลืมดูแลตัวกันเองด้วยนะคะ