มิติใหม่ของการแต่งหน้ากับ Highlighter เรนโบว์ !

ดิฉัน / BEAUTY / มิติใหม่ของการแต่งหน้ากับ Highlighter เรนโบว์ !

เวลาแต่งหน้า สาวๆ คงอยากจะให้หน้าของเราดูโดดเด้งสวยงามแบบเรียกได้ว่าหน้าพุ่ง ยิ่งโครงสร้างหน้าของชาวเอเชียจะค่อนข้างมีมิติน้อย ไม่เหมือนชาวตะวันตกที่โครงสร้างหน้ามีโหนกแก้มชัดเจน จึงต้องใช้ตัวช่วยทำให้หน้าของเราดูมีมิติขึ้น และตัวช่วยของสาวๆ ที่ไม่ต้องเสียเงินไปเจ็บตัวทำศัลยกรรมก็คือ Highlighter ที่จะมีลักษณะคล้ายๆแป้ง มีสีขาวและมีเนื้อแวววาวแบบ Shimmer แต่ตอนนี้มี Highlighter แบบใหม่ออกมา ซึ่งก็คือสีรุ้ง เป็นการเพิ่มลูกเล่นให้กับเครื่องสำอางและผู้ที่รักเครื่องสำอางได้ลองใช้กัน เป็นการเปลี่ยนลุคให้กับหน้าของเราให้มีความแปลกใหม่ขึ้นด้วยค่ะ

Screen Shot 2559-05-14 at 4.20.46 PM

โดย Highlighter สีรุ้งนี้มีชื่อเรียกว่าสี Prism คิดค้นโดย Jenna ซึ่งเธอได้เปิดร้านเครื่องสำอางแบบแฮนเมดในอินสตาแกรมที่ชื่อว่า @bitter.lace.beauty และเปิดให้สั่งซื้อในเว็บของเธอ และมีการส่งทั่วโลกด้วยค่ะ

Screen Shot 2559-05-14 at 3.09.21 PM

โดยปกติแล้ว Highlighter จะนิยมลงในช่วงบริเวณโหนกแก้มและปัดเฉียงขึ้นไปหาขมับ ยกตัวอย่างเช่น

hl

แต่ Highlighter สีรุ้งก็จะทำหน้าที่แบบเดียวกัน เพียงแต่จะมีมิติที่สะท้อนแสงดีกว่า และมีพิกเมนต์ที่แน่นกว่า Highlighter ทั่วไปด้วยค่ะ

Screen Shot 2559-05-14 at 4.46.44 PM

Screen Shot 2559-05-14 at 4.37.24 PM

 

แต่ถ้าหากสาวๆ อยากได้ Highlighter สีรุ้งขอบอกเลยว่าต้องพรีออเดอร์อีกนานเลยค่ะ เพราะตอนนี้สาวๆ เขาฮิตกันมากๆ จนขาดตลาดแล้ว แต่ถ้าอยากได้จริงๆ ก็รอได้อยู่แล้ว ใช่มั้ยคะ 

 

ขอบคุณภาพจาก: @bitter.lace.beauty