ชิ้นเดียวเอาอยู่ ! ตอบโจทย์เมคอัพหน้าร้อนนี้

ดิฉัน / BEAUTY / ชิ้นเดียวเอาอยู่ ! ตอบโจทย์เมคอัพหน้าร้อนนี้

เดือนแล้วเดือนเล่าผ่านไปแต่สิ่งที่ยังคงอยู่คู่พวกเราไปหายไปไหนก็ดูเหมือนจะเป็นดีกรีความร้อนแรงของแสงแดดนั่นเองค่ะ สาวๆ หลายๆ คนชอบอากาศช่วงซัมเมอร์เพราะจะได้แต่งตัวแบบโชว์งานผิว รวมถึงใบหน้าของเราด้วยแต่ต้องอย่าลืมว่าควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เป๊ะกับผิวจริงๆ ยิ่งน้อยชิ้นยิ่งดีเพราะไม่จำเป็นจะต้องปกปิดผิวจนหนาเตอะ ยิ่งเดี๋ยวนี้นิยมแบบหน้าสด โชว์ผิวที่แท้จริงของผิวหน้า วันนี้มีผลิตภัณฑ์ที่เรา Recommend เลยว่า “ชิ้นเดียวเอาอยู่” มาฝากสาวๆ กันค่ะ

6667-2

 

Candleglow Soft Luminous Foundation

6667-6

รองพื้นใหม่ของลอร่า เมอร์ซิเออร์ ที่ขอบอกว่าทีเด็ดตรงส่วนผสมที่เรียกว่า Radiant Pearl Mica สามารถช่วยปรับการรับแสงบนผิวให้ดูเนียนเปล่งประกาย หน้าไม่เปลี่ยนสีหรือหมองคล้ำระหว่างวัน ไม่ว่าความเข้มของแสงจะอยู่ในระดับใด ซึ่งเจ้าตัวนี้มีให้เลือกถึง 15 เฉดสีเลยล่ะค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีเฉดสีที่ตรงกับใบหน้าของเราเลย

Touch In Sol Flawless Skin Top Coat

6667-3

ทัช อิน โซล เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังจากเกาหลีที่เพิ่งมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดย Skin Top Coat ตัวนี้ ใช้นวัตกรรมผสมผสานทั้งไพรเมอร์ บีบี ครีม รองพื้นและแป้ง ไว้ด้วยกันในหนึ่งเดียว ปกปิดร่องรอยความไม่สม่ำเสมอของสีผิว แถมยังช่วยให้เมคอัพดูสดใหม่ยาวนานและผิวฉ่ำวาวอีกด้วย สนใจแวะไปสำรวจได้ที่ร้านสาขาแรกในบ้านเรา ชั้น 2 ซีอาร์ซี ทาวเวอร์ ออลซีซั่นส์ เพลส ถนนวิทยุหรือติดตามในเฟซบุ๊ค ที่ touchinsolthailand ค่ะ

Artistry Exact Fit BeautyBalm Perfecting Primer SPF 35/PA+++

6667-13

ไพรเมอร์เทพๆ ตัวใหม่ของอาร์ทิสทรี กับเทคโนโลยี Skin-Transforming Elasto Network ที่ช่วยทั้งปกป้องยูวี อำพรางรูขุมขน ปรับความสม่ำเสมอของสีผิว และตรึงเมคอัพที่ใช้ให้ติดทนเด่นชัดยาวนานตลอดทั้งวัน ขอบอกว่าถ้าเป็นสมาชิกแอมเวย์มีราคาพิเศษด้วยนะคะ

Sonic System Airbrushed Finish Liquid Foundation Applicator

6667-14

นวัตกรรมใหม่จากคลินิกข์ ที่จะช่วยให้การลงรองพื้นสะดวกง่ายดาย และสวยเนียนกว่าที่เคยเพียงแต้มรองพื้น (ที่เหมาะสุดคือเนื้อแบบลิควิด) บนผิวหน้า วิธีใช้ก็คือ เทรองพื้นแบบลิควิคปริมาณที่ต้องการลงบนฝ่ามือ จากนั้นค่อยๆ ใช้หัวแปรงเกลี่ยออกสู่ด้านข้างจนทั่วถึง หรือจะใช้ฟองน้ำแตะรองพื้นก่อนเปิดให้เครื่องทำงานก็ได้ค่ะ โดยหัวแปรงฟองน้ำจะทำงานควบคู่กับเครื่องที่ใช้คลื่นโซนิคระบบสั่นอย่างนุ่มนวล ช่วยให้เกิดความเนียน และหมดห่วงเรื่องปัญหาเกลี่ยรองพื้นไม่เนียนไปได้เลยค่ะ

 

หน้าร้อนแบบนี้ แต่งหน้าแบบโชว์ผิว ลงเมคอัพให้น้อยที่สุดน่าจะเป็นวิธีที่ไม่เสี่ยงต่อการหน้าเยิ้มหรือรองพื้นลงมากองกันอยู่ที่จุดเดียวนะคะ อย่าลืมไปสอยผลิตภัณฑ์ที่ ‘ชิ้นเดียวก็เอาอยู่’ กันค่ะ