ฟื้นฟู ผิวหมองคล้ำ ด้วย ไวท์เทนนิ่ง สุดเทพ !

ดิฉัน / BEAUTY / ฟื้นฟู ผิวหมองคล้ำ ด้วย ไวท์เทนนิ่ง สุดเทพ !

แดดเป็นตัวการทำร้ายผิว นอกจากจะทำให้เกิดริ้วรอยยังจะพาลให้หน้าของเราดูหมองคล้ำกว่าเดิมอีกค่ะ สาวๆ จึงต้องการตัวช่วยเร่งด่วน นั่นก็คือ ไวท์เทนนิ่งเซรั่ม ทำไมต้องเป็นเซรั่ม ? เพราะเซรั่มจะช่วยบำรุงผิวและซึมซาบได้อย่างล้ำลึกดีกว่าครีม ไวท์เทนนิ่ง ทั่วไปนั่นเอง ที่สำคัญเซรั่มจะไม่ค่อยเหนียวเหนอะหนะอีกด้วย วันนี้เราจึงรวบรวม 5 เซรั่มที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณกลับมามีออร่าได้อีกครั้ง !

1. La Mer Blanc De La Mer The Brilliance White Essence

Lamer

เซรั่มเนื้อละเอียดที่เหมาะกับสาวเอเชียโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของ The Brilliance Sea Ferment เป็นส่วนผสมจากขุมทรัพย์แห่งท้องทะเลนำมาสกัดให้มีประสิทธิภาพในการช่วยลดความหมองคล้ำ ทำให้ผิวดูเปล่งประกายสุขภาพดี ช่วยเผยผิวใหม่ให้เปล่งประกายกว่าเดิม

2. Chanel Le Blanc L’Extrait Intensive Youth Whitening Treatment

chanel

เซรั่มเข้มข้นที่ใช้เฉพาะตอนกลางคืน และถ้าหากใช้ต่อเนื่องกันเป็นเวลา 28 วันก็จะเห็นผลได้ชัดเจน เพราะเซรั่มตัวนี้มีกรดเอธิลแอสคอร์บิก และน้ำมันโรสฮิปยอดนิยมที่เราก็เห็นกันอยู่บ่อยๆ สองตัวนี้จะทำงานด้วยกัน ทำให้จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ริ้วรอยต่างๆจางลง เผยผิวกระจ่างใสและอ่อนเยาว์

3. Sulwhasoo Snowise Brightening Serum

sulwhasoo

เซรั่มเนื้อเจลชุ่มชื้น ที่ใช้เทคโนโลยีสูตรเฉพาะรวมกับ Snowise Tri-White Complex ที่มีสารประกอบจากโสมขาว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด อีกทั้งยังช่วยลดอุณหภูมิในชั้นผิว เซรั่มตัวนี้ยังแก้ไขปัญหาความหมองคล้ำได้ที่ต้นเหตุอีกด้วยค่ะเพราะมีคุณสมบัติยับยั้งการผลิตเม็ดสีหมองคล้ำและจุดด่างดำ เป็นการฟื้นฟูจากภายในที่แท้จริง

4. SK-II GenOptics Aura Essence 

sk-1

เจ้าตัวนี้ SK-II เขาบอกว่าสามารถลดได้แม้กระทั่งจุดด่างดำที่สะสมมาเป็นสิบๆ ปีโดยจะเผยผิวกระจ่างใสให้เห็นภายในระยะเวลาเพียง 4 สัปดาห์หลังใช้เท่านั้น เอสเซ้นส์สูตรใหม่ล่าสุดจาก SK-II นี้สามารถทำให้ผิวหน้าของเรากลับมามีออร่าได้ เพราะมีสารสกัดจากลูกพรุนที่มีคุณสมบัติปรับสีผิวให้กลับมาสม่ำเสมออีกด้วยค่ะ

5. Kiehl’s Clearly Corrective Dark Spot Solution

kiehls

เซรั่มเนื้อใสบางเบาที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น เราต่างรู้ดีว่าวิตามินซีจะช่วยในเรื่องของผิวกระจ่างใส พร้อมสารสกัดจากโบตั๋น ที่จะช่วยลดจำนวนความเข้นของจุดด่างดำรวมทั้งความมองคล้ำอย่างเห็นผล และสามารถช่วยในการทำให้ผิวหน้าของเรามีสีที่สม่ำเสมออีกด้วยค่ะ

 

สาวๆ ควรปกป้องดูแลผิวตั้งแต่เนิ่นๆ ยิ่งช่วงแดดแรงแบบนี้ควรรักผิวหน้าของเราเป็นพิเศษค่ะ