5 ครีมกันแดด ขั้นเทพ ที่ ปกป้องหน้าคุณ จาก ยูวีตัวร้าย

ดิฉัน / BEAUTY / 5 ครีมกันแดด ขั้นเทพ ที่ ปกป้องหน้าคุณ จาก ยูวีตัวร้าย
ท่ามกลางอากาศร้อนและแดดแรงแบบนี้ สิ่งสำคัญที่สุดก็คือ ครีมกันแดด สุดเจ๋งที่สาวๆควรจะมี เพื่อปกป้องใบหน้าเราจากรังสียูวีตัวร้าย ที่นอกจากจะทำให้หน้าเราคล้ำแล้ว ยังจะทำให้มีริ้วรอยและดูแก่ก่อนวัยอีกด้วยค่ะ และนี่ก็คือ 5 ครีมกันแดดที่เราคัดเลือกมาแล้วว่าเป็นของจริง ! ที่สาวๆห้ามพลาดๆ !
loray
1. La Roche Posay  Invisible Mist Ultra Leger SPF50
เจ้าครีมกันแดดตัวนี้ เขาเคลมว่ามีส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติซึ่งช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีได้เป็นอย่างดี และแน่นอนว่าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม จึงไม่ทำให้ก่อเกิดอาการระคายเคืองแม้แต่น้อย ซึ่งรุ่นนี้แบ่งออกมาสำหรับทุกสภาพผิว นั่นก็คือ สูตรสำหรับผิวแห้ง ผิวมัน และผิวผสม เหมาะกับหน้าร้อนที่สาวๆมักจะผื่นขึ้นกันง่าย ลองหันมาใช้เจ้าตัวนี้ดูค่ะ
 The-28-Proteccion-UV-CUT-Water-Screen
2. All About You- The 28 protection SPF50+/PA++++
สำหรับผลิตภัณฑ์ยี่ห้อ All About You ล้วนแต่เป็นผลิตภัณฑ์ Organics ทั้งหมด จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการแพ้หรือการระคายเคือง เนื้อของกันแดดตัวนี้ นอกจากซึมซาบสู่ผิวได้เร็ว ไม่ทำให้หน้าเหนอะหนะและไม่ก่อเกิดอาหารแพ้หรือผื่นคันแล้ว ยังป้องกันนานถึง 12 ชม. อีกด้วย กระซิบนิดนึงว่าคุณสมบัติพิเศษคือทำให้หน้าขาวขึ้นด้วยค่ะ
0-dp15_0151_vdom_r4
3. AVEDA Daily Light Guard SPF30/PA+++
เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว คือเอกลักษณ์ของครีมกันแดดยี่ห้อนี้ ส่วนคุณสมบัติหลักของกันแดดตัวนี้คือ Physical Sunscreen ซึ่งเหมาะกับผิวแพ้ง่าย อีกทั้งสามารถป้องกันแดดได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องรออีกต่อไป ถูกใจสาวๆในวันเร่งรีบแน่นอนค่ะ
spd_20141003132514_b
4. ANESSA Perfect UV Sunscreen SPF50+/PA++++
ตัวนี้เป็นสูตรกันน้ำ เหมาะสำหรับพกติดตัวไปเที่ยวทะเลสุดๆ คุณสมบัติพิเศษคือ ลดความหมองคล้ำ รอยแดง กระ ฝ้า จุดด่างดำ และริ้วรอยต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ถึงราคาจะสูงหน่อยแต่ก็สมกับคุณภาพค่ะ
sunfluidmattifyingspf50
5. Eucerin Sun Fluid Mattifying Face SPF50+ 
พิเศษที่ Oxidant Filter ที่ช่วยลดเม็ดสีและยังช่วยเรื่องความหมองคล้ำ พร้อมกับไม่ให้รังสียูวีเข้ามาทำลายคอลลาเจนในชั้นผิวของเราได้อีกด้วย ซึ่งเนื้อครีมมีลักษณะเป็นสีเหลือง เกลี่ยง่าย อาจจะทำให้สีผิวของหน้าสว่างขึ้นเล็กน้อย แต่อ่อนโยนแม้ผู้มีผิวแพ้ง่ายค่ะ
.
ครีมกันแดดนั้นเป็นตัวสำคัญที่สุดที่จะปกป้องผิวเราจากแสงแดดและรังสียูวีได้นะคะ ยิ่งบ้านเราแดดแรงขนาดนี้ สาวๆควรมีหลอดเล็กๆติดกระเป๋าไว้ เพราะครีมกันแดดควรทาทุก 2 ชม.เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ อย่าปล่อยให้แสงแดดทำร้ายหน้าเราได้นะคะสาวๆ ! 
 .
ขอบคุณภาพจาก: laroche-posayallaboutyounerolispakao.com,