เปลี่ยนลุคส์ใหม่ กับคอนแทคเลนส์จาก4เมคอัพอาร์ตทิสชื่อดัง

ดิฉัน / BEAUTY / เปลี่ยนลุคส์ใหม่ กับคอนแทคเลนส์จาก4เมคอัพอาร์ตทิสชื่อดัง

             เขาบอกกันว่า ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ดังนั้น วันนี้ ‘ดิฉัน’ จะมารีวิวคอนแทคเลนส์สีสวย ที่สาวๆต้องมีไว้ในครอบครอง รับรองว่าเมื่อใส่แล้วจะสามารถสะกดสายตาหนุ่มๆได้อยู่หมัดแน่นอน ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเพราะว่าคอนแทคเลนส์เหล่านี้การันตีโดย make up guru ชื่อดังของประเทศไทย ปลอดภัยหายห่วงจ้า ว่าแล้วตามมาดูกันเล้ย!

                       แพรี่

 

             เริ่มจากเมคอัพอาร์ตทิสชื่อดังของเมืองไทย คุณแพรี่พาย ที่แต่งหน้าทีไรก็สามารถเปลี่ยนลุคได้ตลอด ส่วนหนึ่งเป็นเพราะคอนแทคเลนส์สีสันสวยงามที่คุณแพรี่พายเลือกใช้ ซึ่งก็คือคอนแทคเลนส์ยี่ห้อiteyes สี sheer grey ที่ให้ความรู้สึกว่าตาสีนี้คุณแม่ให้มาค่ะ

ทราย

             เมคอัพอาร์ตทิสชื่อดังคนที่สอง คุณทรายจากเพจ Feonalita ซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 3 แสนคน โดยในลุคนี้คุณทรายใช้คอนแทคเลนส์สัญชาติไทยที่ดีไซน์โดย คุณโทนี่ รากแก่น และ คุณแพรี่พาย นั่นเอง ซึ่งก็คือคอนแทคเลนส์ยี่ห้อ MimibyToni สี Victoria Gray ทำให้ตาดูเฉี่ยวเก๋ไปอีกค่ะ

Screen Shot 2559-03-05 at 12.04.21 PM

             คุณเอิ้ก ผู้ที่มียอดฟอลโล่เวอร์มากกว่า 150,000คน ใส่คอนแทคเลนส์ของ KITTY KAWAII สี KAYO GREY คอนแทคเลนส์สีเทา แต่เมื่อถ่ายรูปกับแสงจะเป็นสีเขียวกลายๆ ทั้งยังมีลูกเล่นเป็นลายดอกไม้เล็กๆอีกด้วย ถือว่าเป็นบิ๊กอายทางเลือกที่เหมาะกับสาวสายแบ๊วมากค่ะ

f

             คุณอร เมคอัพอาร์ตทิสสุดน่ารัก รายนี้รีวิวคอนแทคเลนส์หลายชนิดหลายแบบ แต่ที่ใส่แล้วเกิดสุดๆต้องเป็นคอนแทคเลนส์ยี่ห้อ Protrend color รุ่น Allure สี sky grey ซึ่งออกแบบมาให้ลุคคล้ายกับสาวตะวันตกมากๆ แต่ด้วยสีที่ชัดเจนของคอนแทคเลนส์ จึงไม่แนะนำให้แต่งตาจัดเต็มเพราะเดี๋ยวจะกลายเป็นว่าหนักหน้าจนเกินไปจ้า

.

             ได้เห็นเมคอัพอาร์ตทิสชื่อดังรีวิวคอนแทคเลนส์แบบนี้แล้ว สาวๆอย่าลืมไปหามาใส่อัพเกรดลุคตัวเองกันนะคะ แต่อย่าลืมเรื่องความปลอดภัยและความสะอาดด้วยล่ะค่ะ เพราะว่าดวงตาของเรามีคู่เดียว หากเสียไปจะไม่คุ้มกับความสวยชั่วครั้งชั่วคราวนะเออ

ขอบคุณภาพจาก:  facebook.com/pearypiemakeupartist, facebok.com/wwwerkerkcom, Instagram @feonalita, http://www.onnbaby.com