เปลี่ยนลุคส์สุดแซ่บด้วยสีผมสุดจี๊ดดดดดด

ดิฉัน / BEAUTY / เปลี่ยนลุคส์สุดแซ่บด้วยสีผมสุดจี๊ดดดดดด

ถึงเวลาแล้วที่สาวๆ อย่างเราจะลุกขึ้นมาทำอะไรสนุกๆ ด้วยการเปลี่ยนสีสันในชีวิตเสียใหม่ โดยการเพิ่มความสวยบวกความแซ่บ จากสีผมสุดจี๊ดที่กำลังมาแรง ถึงขั้นฮอต ฮิต ติดเทรนด์ในขณะนี้ ถ้าพร้อมแล้วก็ได้เวลาเปลี่ยนลุคส์

1

สีพาลเทล ฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง แต่ก็เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร สำหรับสีผมแนวพาสเทลที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ปีที่แล้ว จนถึงตอนนี้สาวๆ ก็ยังให้ความสนใจ โดยเฉพาะสีลาเวนเดอร์ ฟ้า และชมพูพาสเทลได้เข้าไปนั่งในใจสาวๆ ที่รักการแต่งตัวเป็นที่เรียบร้อย ใครที่กำลังเบื่อสีผมแบบเดิมๆ แนะนำว่าลองทำสักครั้งแล้วจะติดใจ เดินไปที่ไหนรับรองว่าหนุ่มๆ ต้องเหลียวมอง

2

สีบลอนด์ อยากขาว อยากสว่าง อยากสดใส ต้องจัดสีบลอนด์เลยจ้า แม้จะเป็นสีทองสว่างๆ แบบสาวฝรั่ง แต่คนเอเชียอย่างเราก็สามารถทำได้ แต่แอบกระซิบสาวๆ ว่า อาจจะต้องแต่งเติมสีสันบนใบหน้าสักหน่อย ไม่งั้นอาจจะดูป่วยไปนิด แต่ถ้าเป็นเรื่องการแต่งตัวสบายมาก จะแต่งให้เท่ ชิค เปรี้ยว เก๋แค่ไหน ตามแต่ใจคุณได้เลย

3

สีโทนแดง ปีนี้สีน้ำตาลแดง หรือโทนสีแดงจะกลับมาฮอตฮิตฟีเวอร์อีกครั้ง ที่สำคัญสีโทนนี้สาวๆ เอเชียอย่างเราทำติดง่ายมาก ใครที่อยากดูเปรี้ยว เฉี่ยว เซ็กซี่นิดๆ ลองทำโทนสีนี้ดู ไม่แน่นะ แค่เปลี่ยนสีผม อาจจะปลุกความเร้าร้อนในตัวขึ้นให้ลุกโชนขึ้นมาอีกครั้งก็ได้

4

Dip-Dye แค่ปลายผมก็เพิ่มความแซ่บได้แล้ว สำหรับสาวๆ ที่ชอบความสนุก เบื่อความซ้ำซากจำเจกับผมสีเดียว ลุคส์นี้เหมาะกับคุณที่ซู้ดด ไม่ว่าสไตล์ไหนก็มีให้เลือกหมด ถ้าอยากความหวาน ก็เลือกโทนสีชมพู สีฟ้า แต่ถ้าอยากแปลงร่างเป็นสาวเปรี้ยวปรี๊ดก็เลือกสีม่วง สีส้ม ได้ตามใจชอบ แค่คิดว่าจะเอาผมไปจุ่มกับสีอะไรความสนุกก็บังเกิดแล้ว

รออะไรคะ….อ่านถึงบรรทัดนี้แล้วต้องรีบเลือกสีผมที่ถูกใจ แล้วลุกไปเปลี่ยน เพื่อเพิ่มความแซ่บที่มีอยู่ในตัวคุณสาวๆ พร้อมกันนน!!!

 

ขอบคุณภาพจาก www.widemagazine.com,www.lady108.com,www.pakping.com,www.postjung.com,www.thaimarketing.in.th