6 ลุคสุดแซ่บ!! ส่งตรงมาจากปารีสแฟชั่นวีค

ดิฉัน / BEAUTY / 6 ลุคสุดแซ่บ!! ส่งตรงมาจากปารีสแฟชั่นวีค

ปารีสแฟชั่นวีคสปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2016 สดๆร้อนๆที่ผ่านมา ทำให้ใจเราเต้นไม่เป็นจังหวะ ด้วยชุดราตรีปัดเลื่อมทั้งตัว ด้วยคัทติ้งและดีไซน์ที่เลอค่า ประดุจเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์ออกมาอวดชุดเก่งบนรันเวย์เลยทีเดียว

นอกจากแฟชั่นแล้ว เมคอัพก็ทำให้เราใจสั่นไม่แพ้กันค่ะ ดิฉัน ขอยกเมคอัพสุดเก๋จากรันเวย์ที่นำมาใช้ในชีวิตจริงได้สบายๆ เพิ่มความเก๋ให้กับลุคของคุณดูโดดเด่น เปรี้ยวกว่าใคร

Armani Privé

Armani Privé

กราฟฟิกไลน์เนอร์ โดดเด่นมากในปารีสแฟชั่นวีค Armani Privé ได้แรงบันดาลใจในช่วง 1930s วาดด้วยอายไลน์เนอร์สองเส้นตรงรอยพับเปลือกตา คอมพลีทลุคด้วยลอนเกลียวแบบเรทโท ในขณะเดียวกันนั้น Chanel ก็ยังใช้กราฟฟิกไลน์เนอร์สองเส้นเหนือรอยพับเปลือกตาขนานกับเส้นตรงใต้ตา กับทรงผมที่ทำให้เรานึกถึงเจ้าหญิงเลอา ในเรื่องสตาร์วอร์เลยค่ะ

Chanel

Chanel

Dior

Dior

Dior มาในลุคหรูเหนือกาลเวลาด้วยเเรงบันดาลใจจากสาวปาริเซียง กับคิ้วหนาฟู ผิวเนียนสวยตัดกับปากที่แดงกล่ำ กับผมรวบเรียบๆแต่มีปอยผมออกมาเพื่อสร้างกรอบหน้าเหมาะสำหรับการไปแต่งหน้าไปทำงาน อัพลุคเพิ่มความมั่นใจมากค่ะ ส่วน Jean Paul Gaultier งัดไม้เด็ดแบบจัดเต็มกับปากสีแดงอมส้ม สโมคกี้อายเน้นปลายตา และทรงผมที่มาใหญ่มาก และ Maison Margiela ที่อุทิศรันเวย์ให้กับ เดวิด โบวี่ผู้ล่วงลับกับผมสีสันจัดจ้าน และติดกากเพชรรูปดาวรอบดวงตา สองลุคนี้รับรองว่าปาร์ตี้นี้เกิดสุดๆเลยค่ะ

Jean Paul Gaultier

Jean Paul Gaultier

Maison Margiela
Maison Margiela

สำหรับสาวกการแต่งหน้าแบบธรรมชาติ Valentino ได้ครีเอทลุคที่ธรรมชาติดั่งเจ้าหญิงกรีกโรมันได้อย่างสวยงามมากๆค่ะ ปัดแก้มให้ดูระเรื่อด้วยบลัชสีชมพูเนื้อแมต เขียนคิ้วให้คม ปัดมาสคาร่าตบท้ายด้วยปากสีชมพูอ่อนก็ชนะเลิศแล้วค่ะvalentino


ขอบคุณภาพและบทความจาก buro247