มาสคาร่าแท่งไหน ‘ยิ่งปัดยิ่งสวย’ ได้ใจ !

ดิฉัน / BEAUTY / มาสคาร่าแท่งไหน ‘ยิ่งปัดยิ่งสวย’ ได้ใจ !

Woman applying mascara --- Image by © Image Source/Corbis

เป็นผู้หญิงถ้าอยากสวยต้องลงทุนกันให้สุด ๆ ไปเลยค่ะ และที่สำคัญเคยมีสำนวนบอกไว้ว่า ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ มันเป็นอย่างนี้แล้วสาว ๆ ยิ่งต้องใส่ใจจุดนี้ให้มาก ๆ แล้วละค่ะ ฉะนั้นเรามามองหามาสคาร่าเจ๋ง ๆ สักแท่งที่เหมาะกับตัวเราเองมาครอบครองสักแท่งไหมคะ รับรองงานนี้ไม่มีเสียดายเงินที่หายไปแน่นอน ! แท่งไหนจะ ‘ยิ่งปัดยิ่งสวย’ งอนยาวได้ดังใจมาเช็คพร้อมกันเลยค่ะ

1.Audacious Mascara สี Black Moon มาพร้อมดีไซน์เฉพาะของ NARS แปรงปัดรูปห่วงตะขอ หล่อขึ้นอย่างแม่พิมพ์ชิ้นเดียว ที่จะช่วยจับขนตาทั้งบนและล่างได้ออกมาเป๊ะ แถมหัวแปรงยังเรียวแหลมปัดได้อย่างทั่วถึงและไร้ขีดจำกัด

2.They’re Real ! Mascara เฉดสี beyond blue น้ำเงินสุดเท่ กับ beyond brown น้ำตาลล้ำลึก ด้วยหัวแปรงเป็นรูปโดมโค้งของ Benefit แท่งนี้ จะช่วยขนตาให้มองเห็นเข้าไปในดวงตาได้ชัดกระจ่างใจ

3.Grandiose lntense Colors จากลังโคม แปรงปัดแบบ Swan-Neck ก้านโค้ง 2 จังหวะ ที่จะคอยสอดรับทุกส่วนโค้งของดวงตา ส่วนก้านแปรงยังมีความเอียงรับกับจุดที่ปัดยากอีกด้วย งานนี้บอกเลยปัดได้ตั้งแต่โคนจดปลายตาขนตาเลนทีเดียว

3.Lash Sensational Mascara ตัวใหม่ล่าสุดจากเมย์เบลลีนนิวยอร์ค หัวแปรงโค้งเว้า 2 ระดับในแท่งเดียวกัน ขนยาว แปรงขนยาวเคลือบจับเส้นขนตาที่ยาวที่สุด กับ แปรงขนสั้นที่เข้าถึงขนตาในส่วนที่สั้นที่สุดในเวลาเดียวกัน

3.Volume Supreme million Mascara จาก ลอรีอัล ปารีส ปัดแล้วแทบไม่ต้อง้อขนตาปลอมเลยคร่าแท่งนี้ ด้วยเนื้อมาสคาร่าสูตรใหม่กับหัวแปรงพิเศษสุดล้ำช่วยยกขนตาให้ดูมีวอลุ่มหนา ๆ ระดับจัดเต็ม

4.Majolica Majorca Lash King Mascara เติมเต็มทุกเส้นขนตาให้แน่นหนาคลี่ตัวเรียงเส้นอย่างอนงาม ผสม Superlong Fiber ขนาดเพียง 5 มม. ด้วยหัวแปรงรูปทรงกลมไล่ระดับ เส้นขนตาทุกองศา

ต่อไปนี้คงไม่ต้องมานั่งปัดกันซ้ำแล้วซ้ำอีกจนหนาเลอะแล้วนะคะ เพราะด้วยเทคนิคของแต่ละแบรนด์เขาทำมาตอบโจทย์สาว ๆ ในทุกปัญหาแล้วคร่าาาา