‘Twist & Turn’ ตัวช่วยสุดเริ่ดจาก Phillip Wain ที่เปลี่ยนสาวกินเก่ง ให้กลับมาก็เอว S ได้อีกครั้ง

ดิฉัน / BEAUTY / ‘Twist & Turn’ ตัวช่วยสุดเริ่ดจาก Phillip Wain ที่เปลี่ยนสาวกินเก่ง ให้กลับมาก็เอว S ได้อีกครั้ง

ฮัลโหลๆ ขอดูมือสาวๆ ที่เอ็นจอยกับอาหารกันหน่อยเร้ว! เชื่อว่าผู้หญิงไทยเดี๋ยวนี้เป็นสายแข็ง จะปิ้งย่าง ชาบู หรือบิงซู ก็สู้ตาย!! แต่แหม… กินเสร็จก็ต้องมานั่งเครียด เพราะความยากง่ายของตอนเอาเข้ากับเอาออกมันต่างกันนี่นา ลำพังจะให้ไปวิ่งสวนลุมฯ 3 รอบ ปีกไก่ย่างก็ยังเบิร์นไม่หมด อะ! เพราะฉะนั้นวันนี้ ‘ดิฉัน’ ขอจูงมือทุกคนพามาทำสวยแบบเร่งด่วน เรียกความเคิร์ฟภายในชั่วโมงกว่าๆ เท่านั้น ถ้าอยากรู้ว่าคืออะไร… มามะ! ตามเรามาเลยค่า

สำหรับวันนี้เราจะพาสาวๆ มาเยี่ยมชมและใช้บริการจากคลับผู้หญิงชื่อดัง ที่เปิดมานานกว่า 40 ปีแล้ว ซึ่งก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกลที่ไหน ‘Phillip Wain’ นี่เองค่ะ โดยวันนี้เราจะพามาทำสวยด้วยบริการที่มีชื่อว่า ‘Twist & Turn’ หรือเรียกสั้นๆ ว่า T&T โดยโปรแกรมนี้เป็นนวัตกรรมขั้นสุด! ที่ช่วยสลายไขมันและกระชับสัดส่วน ด้วยเทคนิคการทำงานของคลื่นแม่เหล็ก FMF (Focus Magnetic Field) ที่เคลื่อนตัวแบบ 360° ส่งผ่านพลังงานด้วยคลื่น RF จาก 9 channel อย่างต่อเนื่อง ทำให้สามารถ ‘Twist’ เจาะลึกสลายไขมันชั้นบนและชั้นกลาง ซึ่งเป็นบริเวณที่สะสมของเซลลูไลท์ได้อย่างตรงจุด

อ่อ! ข้อนี้สำคัญมากค่ะ คือสำหรับที่นี่แล้ว ก่อนสาวๆ จะเข้ารับบริการอะไร จะมี Consultant คอยให้คำปรึกษาก่อน ซึ่งวันนี้ทางดิฉันก็มี คุณพรทิพย์ เวสารัชเวศย์ หรือ คุณหน่อย คอยให้คำแนะนำ โดยคุณหน่อยบอกเราว่าให้ทดลองกับบริเวณหน้าท้อง เพราะเห็นผลชัด และเป็นบริเวณที่ลูกค้าทำแล้วพึงพอใจสุดๆ เพราะฉะนั้นเราก็ไม่รอช้า… รีบเปลี่ยนเสื้อผ้าเตรียมรับบริการเลยค่ะ

เทคนิคสำหรับคนที่สนใจโปรแกรม Twist & Turn

  • ไม่ควรรับประทานอาหารก่อนรับบริการ
  • หลังจากรับบริการควรดื่มน้ำเยอะๆ

Twist & Turn เหมาะกับใครบ้าง?

  • เหมาะกับผู้หญิงที่ต้องการลดรูปร่าง กระชับสัดส่วน
  • เหมาะกับว่าที่เจ้าสาวที่ต้องการกระชับสัดส่วนอย่างเร่งด่วน
  • เหมาะกับคนที่ต้องการจัดการให้รูปร่างดูกระชับ และเห็นทรงได้ชัดยิ่งขึ้น

สามารถทำ Twist & Turn กับจุดไหนของร่างกายได้บ้าง?

  • ต้นแขน
  • ต้นขา
  • หน้าท้อง
  • น่อง
  • แผ่นหลัง

พร้อมแล้วก็เริ่มกันเลย

พนักงานจะใช้อุปกรณ์นวด เพื่อให้คลื่นแม่เหล็กเข้าสลายชั้นไขมัน และบอกไว้ก่อนว่าใครที่เซนส์ซิทีฟหรือรู้สึกจั๊กกะจี้ง่าย สามารถแจ้งพนักงานได้เลยค่ะ ซึ่งความรู้สึกในการทำขั้นตอนนี้สบายมากค่ะ ไม่เจ็บเลยแม้แต่น้อย แต่จะรู้สึกอุ่นๆ ที่ผิวนิดนึง จากนั้นก็จะเข้าสู่ขั้นตอนของการ ‘Turn’ เป็นการนวดมือด้วยเทคนิคพิเศษของ Phillip Wain ด้วยผลิตภัณฑ์สลายไขมันจากแบรนด์ Dermo 28 ประเทศอิตาลี ที่มีสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล คาเฟอีน โคล่านัท และโคเอนไซม์ เอ (Coenzyme A) ที่เน้นการเผาผลาญ พร้อมสลายไขมันสะสมเดิม ขั้นตอนนี้บอกได้คำเดียวว่าสบายและฟินมาก รู้สึกได้เลยว่าไขมันที่เคยจับเป็นก้อนแข็ง ถูกทำให้นิ่มลงด้วยอุปกรณ์นวด พอพนักงานเริ่มนวดด้วยมือ ผิวกระชับก็จะขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

หลังจากเสร็จทุกขั้นตอน บอกได้คำเดียวว่าแทบอยากจะร้องกรี้ดออกมาดังๆ หน้ากระจก เพราะเห็นได้ชัดจากสะดือที่ดูยกกระชับ และเอวที่ดูคอดมากยิ่งขึ้น ชูนิ้ว 3 นิ้วสัญญากับตัวเองเลยว่าจะไม่จบที่การใช้บริการเพียงครั้งเดียวแน่นอน

มาถึงตรงนี้หลายๆ คนคงตั้งคำถามแล้วว่าค่าบริการเท่าไหร่? บอกได้เลยว่าเทียบกับผลลัพธ์แล้วไม่แพงเลย เพียงแค่ 5,300 บาท ต่อครั้ง เท่านั้นเอง คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม! ซึ่งใครที่สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Phillip Wain คลับราชประสงค์ โทร. 0-2252-9858 และคลับลาดพร้าว โทร. 0-2541-1555  หรือจะสอบถามผ่านทาง Line ID : @PhillipWainTH ก็ได้นะคะ โหย! ดีงามขนาดนี้รีบคว้ากระเป๋าออกจากบ้านไปทวงรูปร่างเริ่ดๆ กลับมาให้ตัวเองกันเลยดีกว่าค่ะ… เป็นผู้หญิงห้ามหยุดสวยนะจ๊ะ ♥


Contact us : dichan.info@gmail.com / Tel. 022499449 ext. 263

Follow us : Facebook Dichan Magazine / Instagram : Dichan Magazine / Youtube : Dichan Magazine / Seeme : Dichan