ส่งท้ายปีด้วย SHISEIDO HOLIDAY COLLECTION 2017 สกินแคร์สุดเริ่ดที่ไม่มี ไม่ได้!!

ดิฉัน / BEAUTY / ส่งท้ายปีด้วย SHISEIDO HOLIDAY COLLECTION 2017 สกินแคร์สุดเริ่ดที่ไม่มี ไม่ได้!!

สาวๆ ขา เราให้ผิวทำงานหนักมาตลอดทั้งปีแล้ว ถ้าจะให้รางวัลกับผิวเป็นของขวัญดีๆ ซักชิ้นก็คงจะดีไม่น้อย ซึ่งวันนี้ ‘ดิฉัน’ ก็มี SHISEIDO HOLIDAY COLLECTION 2017 มาแนะนำกัน บอกได้เลยว่าดีไซน์หรู… เหมาะกับการเป็นของขวัญมากๆ เลยล่ะ!

โดย SHISEIDO HOLIDAY COLLECTION 2017 นี้ พิเศษตรงที่เป็นการร่วมงานกันระหว่าง SHISEIDO กับ SISYU ศิลปินอักษรประดิษฐ์ ชาวญี่ปุ่นที่ได้รับการยอมรับอย่างเป็นทางการโดยรัฐบาลญี่ปุ่น งานของเธอยังพัฒนาในเชิงขนาดไปสู่การผสมผสานงานปั้น แสง และเงาเข้าด้วยกัน และด้วยงานในลักษะนี้ เธอได้สื่อสารแนวคิดของวิญญาณแบบ “เซ็น” ของญี่ปุ่น และผลักดันศิลปะอักษรประดิษฐ์โบราณของญี่ปุ่น ไปสู่ยุคใหม่ด้วยมุมมองแบบใหม่

สำหรับคอลเลกชั่นนี้ SISYU ได้นำ “ฮิคาริ” (แสง ในภาษาญี่ปุ่น) มาใช้เป็นแนวคิดในการออกแบบ เพื่อสื่อถึงความงามทั้งภายในและภายนอกของผู้หญิง โดยได้มีการนำฮิคาริมาใช้ 21 แบบด้วยกัน ผ่านรูปแบบและฝีพู่กันที่แตกต่างนำเสนอการสื่อความที่หลากหลาย แสดงให้เห็นถึงความมหัศจรรย์ของแสงที่ชวนให้นึกถึงความงามแห่งการเฉลิมฉลองอย่างมีเอกลักษณ์

โดยใน SHISEIDO HOLIDAY COLLECTION 2017 ประกอบไปด้วย

Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate SISYU LIMITED EDITION (75ml ราคา 5,300 บาท)

 

Shiseido Makeup Palette of Light SISYU LIMITED EDITION (ราคา 1,950 บาท)

 

Shiseido Inkstroke Eyeliner SISYU LIMITED EDITION (ราคา 980 บาท)

 

SHISEIDO Case for Cusion Compact SISYU LIMITED EDITION (ราคา 600 บาท)

สาวๆ คนไหนที่เห็นแล้วอยากจะจับจองเป็นเจ้าของ สามารถไปเลือกชม เลือกช้อปฯ กันได้ที่เคาท์เตอร์ SHISEIDO ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปค่ะ