รวมไอเท็มตัวจี๊ดจาก Holiday Collection 2017 ชิ้นต้องตำ! ตามมาดู

ดิฉัน / BEAUTY / รวมไอเท็มตัวจี๊ดจาก Holiday Collection 2017 ชิ้นต้องตำ! ตามมาดู

สาวๆ ขา ช่วงเวลาแห่งปีที่เรารอคอยมาถึงแล้ว สำหรับใครที่ใจรักฝักใฝ่ในเครื่องสำอาง… เพราะว่าวันนี้เราจะมาชี้เป้าชิ้นเด็ดจาก Holiday Collection 2017 จากแบรนด์ต่างๆ กัน เตือนไว้ก่อนเลยว่าแคปหน้าจอเอาไว้ให้ดี แล้วอย่าลืมส่งให้แฟนหรือคุณสามีดู แล้วกระซิบเบาๆ ว่า “เค้าอยากได้อันนี้อะตัวเอง” เพราะว่ามันดีงามมวากกกก ชนิดที่ว่า ต้องมันต้องมีอะ!!!

Sephora Collection – Advent Calendar Set

เริ่มกันที่ตัวแรกจาก Sephora Collection กันก่อนดีว่า สำหรับชิ้นนี้เป็นชิ้นที่เหมาะมากที่จะมอบเป็นของขวัญเอาไว้เซอร์ไพรส์คนที่คุณรัก เพราะประกอบไปด้วยเมคอัพ สกินแคร์ และอุปกรณ์ต่างๆ ที่ขนกันมาถึง 24 ชิ้น เรียกได้ว่าเซ็ทเดียวคือมาครบ จบทุกกระบวนการความงามเลยค่ะ

Tarte – Big Blush Book Volume III

สำหรับช่วงฮอลิเดย์แบบนี้ อีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆ ลอยคอ รอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อเห็นจะหนีไม่พ้นบลัชหรือที่ปัดแก้มหลากหลุมใน 1 เดียวของ Tarte เรียกได้ว่าผลิตมาเท่าไหร่ วางขายเยอะแค่ไหน ก็ไม่พอสำหรับนักล่าเครื่องสำอางอย่างเราๆ จริงๆ ค่ะ ก็แหม! ทั้งสวย ทั้งเยอะ ทั้งถูก คุ้มซะขนาดนี้ใครจะอดใจไหว

Stila – Eye For Elegance Liquid Eye Shadow Set

ลิควิดอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ตัวเด็ดตัวดังจากบ้าน Stila จะปาร์ตี้แซ่บๆ ช่วงกลางคืน หรือคืนมาแต่งลุคเบาๆ แบบสาวเกาหลีก็เอาอยู่ ยิ่งมาเป็นเซ็ท ยิ่งเริ่ดไปกันใหญ่ พูดเลยว่าดวงตาที่เป็นประกายแบบนี้แหละ… ที่หนุ่มๆ เขาชอบกัน

M.A.C – Snow Ball Mini Lipstick Kit / M·A·C Classics

ชอบลิปสติกเป็นชีวิตจิตใจใช่มั้ยคะ? ได้เลย! เราจัดให้ ฟาดไปเต็มๆ กับลิปสติกสุดคลาสสิก 12 เฉดสี ในแพคเกจสุดหรูที่ถือแล้วดูเป็นเจ้าหญิงในฤดูหนาว โอ้ยยย! ดีงามมากจริงๆ โดยทั้งหมดนี้ต้องบอกก่อนนะจ๊ะว่าเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ทั้ง 12 แท่ง เป็นยังไงล่ะ? เริ่ดใช่มั้ยล่ะคุณ

Nars – The Veil Cheek Palette

แฟนๆ เครื่องสำอางแบรนด์นี้คงรู้กันดีถึงความเริ่ดของที่ปัดแก้ม ใครอยากมีผิวที่ดูโกลว์ สุขภาพดี บลัชออนที่มีเนื้อชิมเมอร์ของ Nars คือคำตอบ เราใช้แล้วดี เริ่ด อลังการงานโกลว์จนเพื่อนทัก เพราะฉะนั้นไม่มีเหตุผลหรือข้ออ้างใดๆ เลยที่เราจะพลาดพาเลทนี้

Bobbi Brown – Highlighting Powder – Moon Glow

ความโกลว์ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ ค่ะ สำหรับฮอลิเดย์คอลเลกชั่นชิ้นนี้จาก Bobbi Brown เราต้องยอมรับเลยว่าเพียงแค่เห็นครั้งแรกก็ถึงกับต้องใจกันเลยทีเดียว ตัวแพคเกจเลือกใช้สีแดงสุดหรู เหมาะมากกับการซื้อเป็นของขวัญให้กับคนที่คุณรัก แถมไฮไลท์ เพาว์เดอร์ของเค้าก็สีเริ่ดมากๆ สาวผิวแทนปัดแล้วบอกเลยว่าปัง!! เอาไป 10 คะแนนเต็มจ้า

Dior – Diorbrush Precious Rocks

หูยยย! สีน่ารักมากกก (ก.ไก่ล้านตัว) เป็นบลัชออนสีชมพูใสๆ ที่ปัดแล้วได้ลุคสุขภาพดี เหมาะกับสาวๆ ทุกวัย ไม่ว่าจะสายฝ. หรือสายเกาฯ ก็ตอบโจทย์ เพราะฉะนั้นหากใครที่เป็นสาวกสีชมพูอยู่แล้ว เราเชื่อว่าคุณจะควักสตางค์ออกจากกระเป๋าเพื่อเจ้าบลัชออนตลับนี้ได้โดยแทบไม่ต้องคิดอะไรให้มากเลยค่ะ

และนี่ก็คือชิ้นเด็ดที่ต้องไปโดนให้ได้ สำหรับ Holiday Collection ประจำปี 2017 เตรียมตัวให้ดี เตรียมสตางค์ให้พร้อม แล้วจัดเต็มเลยค่ะ! ความสวยที่ว่ารอไม่ได้ฉันท์ใด ลิมิเต็ท เอดิชั่น ก็รอไม่ได้ฉันท์นั้น ดังนั้น 3 2 1 ลุยค่ะ!!!


Written by Dichan Digital

Contact us : dichan.info@gmail.com / Tel. 022499449 ext. 263