ไอเดียทำเล็บสไตล์ลูกคุณหนู สวย หรู แพง! และเหมาะกับสาวๆ ทุกช่วงอายุ

ดิฉัน / BEAUTY / ไอเดียทำเล็บสไตล์ลูกคุณหนู สวย หรู แพง! และเหมาะกับสาวๆ ทุกช่วงอายุ

ฮัลโหลสาวๆ ไหนขอดูมือคนชอบทำเล็บกันหน่อยเร็ว เรื่องของเรื่องเนี่ยะ! ก็คือว่าวันนี้เรามีไอเดียเพ้นท์เล็บเริ่ดๆ ที่จะทำให้ฝ่ามือและเล็บมือของคุณดูเป็นลูกคุณหนูขึ้นมาทันตาเห็น! บอกได้เลยว่าเป็น 3 ไอเดียที่เหมาะกับทุกสถานการณ์ และสามารถเข้าได้กับทุกชุด ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง…เอ้า! ตามมาดูกันเลยค่า

♥ NUDE NAILS ♥

สำหรับบไอเดียแรกคือการทาเล็บสีพื้นอย่างสีนู้ด หลายคนคงกลัวว่าถ้าทาสีนู้ดแล้วมือจะดูดำรึเปล่า ต้องบอกเอาไว้ตรงนี้เลยว่าสีนู้ดนั้นมีให้เลือกหลายเฉดมากนะคะ สาวๆ สามารถเลือกเอาตัวอย่างมาลองทาบกับมือก่อนได้ หรืออาจขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวหรือช่างทำเล็บก่อนจะทาจริงก็ได้ค่ะ

♥ FRENCH NAILS ♥

ไอเดียทาเล็บสุดคลาสสิกที่ได้รับความนิยในหมู่เจ้าสาวไม่เสื่อมคลาย ด้วยความเรียบ ที่ดูสวยแบบง่ายๆ ไม่ต้องพยายามมาก บวกกับเมื่อทาแล้วดูเหมือนเล็บธรรมชาติที่ดูสุขภาพดี ซึ่งเราต้องบอกเอาไว้ตรงนี้ก่อนเลยว่าควรให้ผู้เชี่ยวชาญเป็นคนลงมือทำให้ เพราะถ้าความกว้างของพื้นที่ปลายเล็บไม่เท่ากัน จาก ปัง! ระวังจะ พัง! แทนนะคะ

♥ MARBLE NAILS ♥

กระแสความนิยมของการเพ้นท์เล็บลายเสมือหินอ่อนดูยังไม่มีทีท่าว่าจะเสื่อมความนิยมเอาซะเลย แถมจะยิ่งฮิตกันทั่วบ้าน ทั่วเมืองไปอีก!! ถ้าอยากได้เล็บที่เหมือนตัดหินอ่อนมาแปะ แนะนำว่าให้เลือก Top Coat ชนิดเงา แต่ถ้าใครกลัวว่าดูแล้วจะไม่ชินตา หรือกลัวจะกลายร่างเป็นเล็บหินแกรนิต จะเคลือบชั้นบนสุดด้วย Top Coat เนื้อแมตต์ก็ได้ ไม่ว่ากันค่ะ

 

Photos credit : pinterest natalia.terlikowska, Izzyyyy, ShopStyle, Alyssa Leibner, alyssaleibner, ink361, Paulina’s Passions, aporta11, showstylenails


Written by Dichan Digital

Contact us : dichan.info@gmail.com / Tel. 022499449 ext. 263

Follow us : Dichan Magazine