แคปจอไว้! เพราะนี้คือ 4 ไอเดียทรงผมเพื่อนเจ้าสาวสุดเริ่ด ที่เข้ากับชุดทุกแบบ

ดิฉัน / BEAUTY / แคปจอไว้! เพราะนี้คือ 4 ไอเดียทรงผมเพื่อนเจ้าสาวสุดเริ่ด ที่เข้ากับชุดทุกแบบ

เข้าสู่เดือนพฤศจิกายน ก็ได้เวลาที่ระฆังวิวาห์จะดังขึ้นอีกครั้ง เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงกำลังเตรียมตัวไปร่วมงานแต่งงาน เป็นเพื่อนเจ้าสาว หรือแม้กระทั่งกำลังจะเป็นเจ้าสาวเอง วันนี้ ‘ดิฉัน’ หยิบเอา 4 ทรงผม 4 สไตล์ที่เข้าได้กับทุกชุดมาฝากทุกคนกัน ชอบทรงไหน… แคปหน้าจอไปบอกร้านทำผมได้เลย รับรองว่าสวยแน่นอนค่ะ

♥ เปียครึ่งหัว ♥

สาวๆ ที่ไม่มั่นใจในโครงหน้า แนะนำว่าทรงนี้รอดทุกคนแน่นอน! ใครมีความสามารถก็ DIY ได้เองที่บ้าน เพียงแค่ใช้เครื่องม้วนผมชนิดแท่ง ม้วนลอนให้ดูมีวอลลุ่ม จากนั้นแบ่งผมเพื่อถักเปียครึ่งหัว บอกได้เลยว่าสวยง่ายๆ แต่ถ้าใครที่ไม่สามารถจริงๆ ก็เดินสวยๆ เข้าร้านทำผมแล้วเปิดรูปนี้ให้ช่างดูเลยค่ะ

♥ บันต่ำ ♥

ใครที่มั่นใจว่าช่วงไหปลาร้าหน้าเนินอกสวย เราแนะนำให้ทำทรงนี้เลย เพราะนอกจากจะดูสวยคลาสสิกแบบแพงๆ แล้ว คุณยังได้โชว์ผิวสวยๆ และทำให้ช่วงคอดูระหงส์ สง่างามยิ่งขึ้น เพิ่มดีเทลให้ดูกุ๊กกิ๊กด้วยกิ๊บติดผมลายดอกไม้ หรือจะเป็นปิ่นปักผมเพชรก็สวยไม่แพ้กันค่ะ

♥ เปียราพันเซล ♥

สาวผมยาว ที่ทั้งยาวและหนา ลองใช้เครื่องม้วนผมชนิดแท่ง ม้วนจับลอนให้ดูเป็นคลื่นและมีวอลลุ่ม จากนั้นถักเปียหลวมๆ สไตล์เจ้าหญิงราพันเซล ดูหวานและดูแพง สำคัญที่สุดคือรายละเอียดของกิ๊บติดผมดอกไม้ ที่แฝงอยู่ทุกช่วงของผม จะทำให้ทรงนี้ดูไม่เป็นเปียธรรมดาจนเกินไป

♥ โพนี่เทล ♥

สาวขี้รำคาญที่ไม่ชอบให้ผมปลิวรุงรังมาถูกเมกอัพ แนะนำให้ทำทรงนี้เลยค่ะ เข้าได้กับทุกชุดจริงๆ แม้กระทั่งชุดไทยสไบเฉียง แต่ก่อนที่จะทำผม ควรเช็คสุขภาพปลายผมให้ดี ควรเล็มผมเสียและผมแตกปลายออก เพื่อให้หางม้าของคุณดูดีและมีสีที่สม่ำเสมอ เป้ะเวอร์! 10 10 10 ค่ะ

 

photos credit : pinterest fabmood, StyleCaster, deerpearlflowers, Wedding Forward, Weddingbells, beautiful-brides, Kim Hodges, WeddingInclude, colincowieweddings, boho-hairstyles, Deer Pearl Flowers, media-cache-ec0.pinimg.com, therighthairstyles, spicymelons, olivia lenning


Written by Dichan Digital

Contact us : dichan.info@gmail.com / Tel. 022499449 ext. 263

Follow us : Dichan Magazine