5 สินค้าคอลเลกชั่นพิเศษ รณรงค์ให้ผู้หญิงเห็นความสำคัญของมะเร็งเต้านม

ดิฉัน / BEAUTY / 5 สินค้าคอลเลกชั่นพิเศษ รณรงค์ให้ผู้หญิงเห็นความสำคัญของมะเร็งเต้านม

เดือนตุลาคมของทุกปี ถือเป็นเดือนแห่งการรณรงค์มะเร็งเต้านม เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลและตรวจเช็คเพื่อป้องกันโรค อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์ข้อมูลเกี่ยวกับโรคมะเร็งเต้านมเพื่อให้สังคมได้รับรู้ข้อมูลเกี่ยวกับการดูแลป้องกันก่อนจะเกิดการสูญเสีย

ซึ่งในทุกๆ ปีเราจะพบผลิตภัณฑ์มากมาย ที่จัดแคมเปญหรือกิจกรรมพิเศษเพื่อแสดงออกถึงการให้ความสำคัญของเดือนมะเร็งเต้านม โดยการออกผลิตภัณฑ์คอลเลกชั่นพิเศษที่มีสีชมพูเป็นสัญลักษณ์ และวันนี้เราก็ได้นำมาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ

Origins Drink Up™ Intensive Overnight Mask Limited Edition ราคา 1,250 บาท

เริ่มกันด้วยผลิตภัณฑ์แรก จากแบรนด์สกินแคร์ชื่อดังอย่าง Origins ที่ปีนี้ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรวมพลังต่อสู้ภัยมะเร็งเต้านม ผ่านการซื้อผลิตภัณฑ์ Origins Drink Up™ Intensive Overnight Mask Limited Edition มาส์กเนื้อเข้มข้นในลวดลายริบบิ้นสีชมพูสวยงามที่เติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวที่แห้งกร้านขาดน้ำกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมเสริมสร้างปราการปกป้องความชุ่มชื้นของผิว โดยออริจินส์จะบริจาคเงินทุกๆ 5 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 160 บาท ให้แก่ The Breast Cancer Research Foundation (BCRF)

Aveda Breast Cancer Awareness Hand Relief™ Moisturizing Crème ราคา 1,150 บาท

ผลิตภัณฑ์ Breast Cancer Awareness (BCA) Hand Relief™ Moisturizing Creme  รุ่น Limited Edition ที่มาในกลิ่นอโรมา Rosemary Mint  อันหอมสดชื่น จากแบรนด์ Aveda โดยอเวดาจะบริจาคเงินทุกๆ 4 เหรียญสหรัฐ หรือ 120 บาท จากผลิตภัณฑ์ และตั้งเป้าว่าจะสามารถระดมเงินกว่า 333,000 เหรียญจากการจำหน่ายทั่วโลก เพื่อสนับสนุนงานวิจัยเรื่องมะเร็งเต้านม มะเร็งที่เกิดขึ้นในหมู่ผู้หญิงมากที่สุด

Bobbi Brown Breast Cancer Awareness Peony Set ราคา 2,100 บาท

Pink Mini Face Blush Brush ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษในแบบฉบับ Limited Edition สำหรับโครงการ Breast Cancer Awareness 2017  เพื่อสนับสนุนบริษัทเอสเต้ ลอเดอร์ คอมปานี ในการรณรงค์และกระตุ้นให้สตรีทั่วโลกตระหนักถึงภัยร้ายจากมะเร็งเต้านม โดยบ็อบบี้ บราวน์ จะบริจาครายได้จากการจำหน่ายคอลเลกชั่นพิเศษนี้เพื่อสมทบทุนในโครงการ The Breast Cancer Research Foundation (BCRF)

La Mer Crème de la Mer (Limited Edition) ราคา 3,700 บาท

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อครีมหรูหราเข้มข้น สูตรดั้งเดิมมอบความชุ่มชื้นฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาดูดี ผิวแลดูกระจ่างใส ช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับ เส้นริ้ว และรูขุมขนแลดูจางลงอย่างน่าอัศจรรย์ ส่วนผสม Miracle Broth™ ที่เปี่ยมไปด้วยสารอาหารอันทรงคุณค่าคือหัวใจสำคัญของลาแมร์ มอบการฟื้นบำรุงมาสู่ผิว ช่วยโอบอุ้มผิวไว้ด้วยคุณประโยชน์ของความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวที่เคยบอบบางให้กลับแลดูสุขภาพผิวดี โดยลาแมร์ได้สนับสนุนเงินบริจาคจำนวนหนึ่งให้กับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ โดยยอดจำหน่ายไม่มีผลต่อจำนวนยอดเงินบริจาคแต่อย่างใด

Estée Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II with Pink Ribbon Key Chain ราคา 4,600 บาท

ผลิตภัณฑ์แห่งความสำเร็จของเอสเต ลอเดอร์ และเหมาะที่จะเป็นสัญลักษณ์ที่ช่วยให้ผู้หญิงตระหนักถึงภัยจากโรคมะเร็งเต้านมได้ดีที่สุด ดีไซน์พิเศษเพื่อโครงการนี้ด้วยขวด Limited Edition และพวงกุญแจสัญลักษณ์ริบบิ้นสีชมพู ที่ระลึกของการเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนโครงการวิจัยเพื่อรักษาและป้องกันโรคมะเร็งเต้านม โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายสนับสนุนงานวิจัยโรคมะเร็งเต้านม

สำหรับสาวๆ ที่อยากจะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือและรณรงค์เกี่ยวกับโรคมะเร็งเต้านมในเดือนตุลาตมนี้ สามารถหาซื้อสินค้าและผลิตภัณฑ์ที่เคาท์เตอร์แบรนด์ทุกสาขา รวมทั้งการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ค่ะ


Written by Dichan Digital

Contact us : dichan.info@gmail.com / Tel. 022499449 ext. 263

Follow us : Dichan Magazine