อัพเดทรองพื้นใหม่จาก Estée Lauder บาง เบา สบายผิว ได้ลุคธรรมชาติสุดๆ

ดิฉัน / BEAUTY / อัพเดทรองพื้นใหม่จาก Estée Lauder บาง เบา สบายผิว ได้ลุคธรรมชาติสุดๆ

วันนี้ ‘ดิฉัน’ จะมาอัพเดทบิวตี้ไอเท็มชิ้นใหม่ล่าสุดจาก Estée Lauder ที่เพิ่งวางขายเมื่อประมาณสัปดาห์ที่ผ่านมา นั่นก็คือ DoubleWear Nude Water Fresh Makeup SPF30/ PA++ (30 มล. 1,950 บาท) รองพื้นเนื้อบางเบา ปกปิดระดับกลาง เราตามมาดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะเริ่ดขนาดไหน

เริ่มต้นจากคุณสมบัติกันก่อนเลยค่ะ รองพื้นตัวนี้เป็นรองพื้นที่ให้ผลลัพธ์เสมือนผิวจริง เบาบางกลืนไปกับผิว ด้วยระดับการปกปิดที่เบาบางจนถึงปานกลาง แต่ติดทนนาน เหมาะสำหรับนำไปใช้กับลุค day to night ที่แต่งหน้าครั้งเดียว แล้วสวยยิงยาวจนถึงดึก

รองพื้นตัวนี้ให้เนื้อสัมผัสที่เบาบางเหมือนน้ำ ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น เบาสบายผิว ช่วยปกป้องและควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี ขณะเดียวกันยังคงมอบความชุ่มชื่นกับผิวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี SPF30/ PA++ ปกป้องผิวจากแสงยูวี และการทำร้ายจากมลภาวะจากสิ่งแวดล้อม ป้องกันการเกิดสัญญานแห่งวัยตั้งแต่แรกเริ่ม

เรามาเริ่มทดลองกันเลยค่ะ

ใช้นิ้วปิดฝาขวดแล้วเขย่าเบาๆ ขึ้น-ลง ประมาณ 5 – 6 ครั้ง เพื่อให้เนื้อรองพื้นติดนิ้ว โดยปริมาณดังกล่าวสามารถใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้าเลยค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้ บอกเลยว่าปกปิดได้ดี ไม่ผิดหวังเลยค่ะ แต่ถ้าต้องการการปกปิดที่มากขึ้น สามารถเพิ่มทีละนิดเพื่อเพิ่มระดับได้จนถึงการปกปิดระดับกลางเลยค่ะ (แต่ระดับการปกปิดแบบ full coverage เรายังคงให้ Double Wear ตัวก่อนหน้านี้เป็นที่ 1 ในใจอยู่) แต่ที่ต้องให้เลยคือลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ สุขภาพดีเนื้อสัมผัสบางเบามาก เกลี่ยง่าย ให้ความชุ่มชื้น แต่ไม่ทำให้หน้ามัน ติดทนยาวนานตลอดวันจริงๆ ค่ะ

สำหรับใครที่สนใจ DoubleWear Nude Water Fresh Makeup SPF30/ PA++ (30 มล. 1,950 บาท) มีให้เลือกทั้งหมด 6 สี หาซื้อได้ที่เคาท์เตอร์ เอสเต ลอเดอร์ ทุกสาขา หรือสั่งซื้อแบบออนไลน์ค่ะ


Written by Dichan Digital

Contact us : dichan.info@gmail.com / Tel. 022499449 ext. 263

Follow us : Dichan Magazine