จัดการเรื่องยากเกี่ยวกับผมให้ง่ายและทำได้เองที่บ้าน ด้วยไอเท็มสุดเริ่ดจาก ‘Goody’

ดิฉัน / BEAUTY / จัดการเรื่องยากเกี่ยวกับผมให้ง่ายและทำได้เองที่บ้าน ด้วยไอเท็มสุดเริ่ดจาก ‘Goody’

สาวไทยทั้งหลายโปรดฟังทางนี้ วันนี้ ‘ดิฉัน’ ขอเอาใจผู้หญิงยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์สุดเร่งรีบมาอัพเดทกัน คือปกติแล้วกว่าจะทำงาน กลับบ้าน อาบน้ำ จัดการตัวเองในเรื่องต่างๆ ก็แทบจะไม่มีแรงทำอย่างอื่น จนบางครั้งเผลอนอนหลับไปทั้งๆ ที่ผมเปียก… แบบนี้บอกเลยว่าไม่ดีแน่

เพราะฉะนั้นตามเรามาดูไอเท็มเริ่ดๆ จาก Goody ที่จะช่วยประหยัดเวลาในการดูแลเส้นผมของสาวๆ กันดีกว่า รับปากตรงนี้เลยว่าง่าย สะดวก และใช้เวลาไม่เยอะแน่นอน

Clean Radiance Oval Brush Heads UP

มาเริ่มกันด้วยอุปกรณ์สุดเบสิคอย่างหวีแปรงกันก่อนเลยค่ะ ถึงแม้ว่าหวีแปรงจะเป็นอุปกรณ์ที่ทุกคนรู้อยู่แล้วว่าใช่อย่างไร แต่เรามั่นใจว่าไม่ใช่กับ Clean Radiance Oval Brush Heads UP แน่ๆ เพราะหวีแปรงชิ้นนี้พิเศษตรงที่ขนแปรงทำมาจากทองแดง ช่วยลดการสะสมของรังแค เรียกคืนความสมดุลความชุ่มชื่นของเส้นผมตามธรรมชาติ แถมยังช่วยลดปัญหาแปรงกินผมอีกด้วย แต่แนะนำนิดนึงว่าควรใช้ขณะผมแห้ง และห้ามใช้คู่กับไดร์เป่าผมเป็นอันขาด เพราะอาจทำให้ทองแดงโดนความร้อนได้ค่ะ

Women’s NEW QuikStyle

กรีดร้องดังๆ ให้กับไอเท็มชิ้นนี้เลยค่ะ เห็นหน้าตาแปลกๆ แบบนี้แต่คุณสมบัติของเขาไม่ธรรมดาเอาซะเลยนะ เพราะนี่คือหวีแปรงซับน้ำ ที่เป็นการนำเอาแปรงและผ้าขนหนูมารวมกันอยู่ในชิ้นเดียว ช่วยทำให้การซับน้ำหลังสระมีประสิทธิภาพและง่ายยิ่งขึ้น ว่ากันว่าทำให้ผมแห้งเร็วขึ้นถึง 30% เชียวนะ ด้วยขนแปรงที่ทำจากผ้าไมโครไฟเบอร์ช่วยซึมซับน้ำจากผมเปียก และโดดเด่นตรงที่มีส่วนผสมของสาร Antimicrobil ที่ช่วยป้องกันเชื้อรา ช่วยลดกลิ่นอับ บอกได้เลยว่าช่วยลดเวลาหน้าโต๊ะเครื่องแป้งไปได้เยอะทีเดียวเลยล่ะ

Simple Styles Hair Spin Pin Coil

ปิดท้ายด้วยผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในอเมริกา ซึ่งก็คือ Simple Styles Hair Spin Pin Coil เกลียวม้วนผมที่ทำจากโลหะ เคลือบเงาอย่างดี ใช้ในการมวยผมโดยที่ไม่ต้องใช้อุปกรณ์อย่างอื่นช่วยเลย! ทำเองได้ง่ายๆ แถมยังทำได้หลายทรงด้วยนะ ไม่ต้องกังวลเลยว่าผมจะหลุดร่วงระหว่างวัน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผมเลยค่ะ แหม! ดีจริงๆ

และนี่คือ 3 ไอเท็มสุดเริ่ดจาก Goody ที่เรานำมาฝากคุณสาวๆ กัน สำหรับใครที่เห็นแล้วรู้สึกโดนตาต้องใจ สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปค่ะ


Written by Dichan Digital

Contact us : dichan.info@gmail.com / Tel. 022499449 ext. 263

Follow us : Dichan Magazine