เคล็ดลับแปลงโฉมให้สวย พร้อมไปปาร์ตี้หลังเลิกงาน

ดิฉัน / BEAUTY / เคล็ดลับแปลงโฉมให้สวย พร้อมไปปาร์ตี้หลังเลิกงาน
คุณมัวแต่ง่วนอยู่กับงาน จนเงยหน้าขึ้นมาอีกที ก็ได้เวลาไปปาร์ตี้ต่อในอีก 15 นาทีนี้แล้ว คุณจึงไม่มีเวลาแต่งหน้าใหม่หมดอย่างแน่นอน แล้วจะทำยังไงล่ะทีนี้? ไม่ต้องเป็นกังวลไปนะ เรามีเคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณดูสวยพร้อมในเวลาไม่เกิน 15 นาทีมาบอกคุณแล้ว…

shutterstock_330044246-1

1. เปลี่ยนโฉมหน้า
แก้มสีจัดๆแบบสนุกสนานจะช่วยเปลี่ยนลุคให้คุณดูสวยพร้อมสำหรับงานกลางคืนได้ทันที ฉะนั้นก็มองหาบลัชออนโทนสีชมพูสดสดๆ ที่ผสมชิมเมอร์นิดๆ มาใช้ซะ โดยทาทับลงไปบนเมคอัพเดิมของคุณนั่นแหละ ซึ่งจะช่วยทำให้ทั้งใบหน้าดูสดใสและมีชีวิตชีวาขึ้นมาทันที

2. ตบตาให้ผมดูสวยเหมือนไปไดร์มา
ในการแต่งผมให้ดูพลิ้วไหวเซ็กซี่โดยไม่ต้องพึ่งแปรงหรือไดร์เป่าผมนั้น ก็แค่พันปลายผมไว้รอบคีมดัดผมไฟฟ้าที่มีแกนม้วนขนาด 2 นิ้ว ด้วยคีมดัดผมไฟฟ้าใหญ่ขนาดนี้ คุณแค่ทำกับเส้นผมสามถึงห้าช่อ ก็ช่วยให้เส้นผมทั้งศีรษะดูพองสวยได้แล้ว จบด้วยการก้มศีรษะลงแล้วฉีดสเปรย์ลงบนโคนผม เพื่อเพิ่มความพองสวยอย่างรวดเร็ว โดยคุณควรปล่อยให้แห้งก่อนเงยหน้าขึ้นมา

3. เติมความสดชื่นอย่างรวดเร็ว
คุณไม่มีเวลาแม้ซักนิดที่จะล้างตัว แต่คุณก็อยากมีกลิ่นกายที่หอมกรุ่นสำหรับไปปาร์ตี้ใช่มั้ย? วิธีแก้ปัญหาง่ายๆก็คือเติมความสดชื่นให้กับผิวใต้วงแขนและจุดซ่อนเร้นด้วยแผ่นทำความสะอาดก้นเด็ก ซึ่งควรจะมีติดบ้านไว้ถึงแม้คุณจะยังไม่มีลูกก็ตาม จากนั้นก็ฉีดน้ำหอมที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ลงไป แอลกอฮอล์จะช่วยซับเหงื่อและน้ำมันส่วนเกินให้แห้ง แถมเวลาระเหยยังทำให้คุณรู้สึกเย็นสบายด้วย จึงช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นได้อย่างยอดเยี่ยม และแน่นอนว่ากลิ่นหอมนั้นจะช่วยให้คุณหอมเซ็กซี่ขึ้นด้วย