3 สไตล์ผมสุดเกร๋ที่เหมาะมากๆ กับซัมเมอร์นี้

ดิฉัน / BEAUTY / 3 สไตล์ผมสุดเกร๋ที่เหมาะมากๆ กับซัมเมอร์นี้
เรื่องของความสวยถือเป็นสิ่งที่ยอมไม่ได้จริงๆ นะคะสาวๆ ยิ่งโดยเฉพาะช่วงซัมเมอร์แบบนี้ที่คุณผู้หญิงหลายคนมีแพลนไปเที่ยวเยอะแยะไปหมด วันนี้เราเลยมี 3 สไตล์ผมที่เหมาะกับฤดูร้อนมาฝากกัน รับรองว่าถ่ายรูปออกมาต้องชิคสุดๆ ชนิดที่หยุดไม่อยู่เลยล่ะค่ะ

shutterstock_202542901-1

ทรงผมเกลียวทะเล
ฮิตมากๆ ในหมูเซเลบริตี้และสาวๆ ฝั่งตะวันตก กับทรงผม Beach Wavy โดยวิธีทำก็ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากค่ะ แต่อาจต้องอาศัยอุปกรณ์เสริมซักหน่อย เริ่มจากฉีดสเปรย์ที่มีส่วนผสมของเกลือทะเล เพื่อให้ผมจับลอนได้ง่าย แล้วใช้ที่ม้วมผมชนิดแท่งม้วนลอนที่ละน้อย เมื่อม้วนครบทั้งหัวแล้วก็ใช้นิ้วสางเบาๆ เพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติ บอกเลยว่าสวยสุดๆ

shutterstock_598884821-1

ทรงผมบันเกาหลี
สาวขี้ร้อน ขี้รำคาญ จัดไปกับทรงนี้เลยค่ะ เพียงแค่รวบผมหลวมๆ สูงเหนือใบหู จากนั้นยีผมด้วยหวีหางยาวหรือหวีซี่ถี่ ตวัดผมเป็นก้อนและติดกิ๊บดำให้เรียบร้อย… เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วค่ะ หรือใครที่คิดว่าตัวเองยังไม่โปรฯ เท่าที่ควร

Kim

ทรงผมเปียเซเลบฯ
เก๋ไปอีก! กับเปียตะขาบที่ที่เอาตัวเปียออกมาโชว์ด้านบน คือทรงนี้ต้องบอกเลยว่าฮิตมากๆ เริ่มตั้งแต่เมื่อปี 2016 ที่พี่น้องบ้านคาร์เดเชียนเริ่มปลุกกระแส และก็กระจายความฮอตสู่หมู่สาวๆ ทั่วโลก โดยวิธีทำคือเริ่มถักเปียตะขาบโดยเก็บลูกผมตั้งแต่กรอบหน้ามาจนถึงท้ายทอย เทคนิคคือหากสาวๆ คนไหนที่ผมค่อนข้างชี้ฟู สามารถใช้ soft gel เป็นตัวช่วยในการเก็บลูกผมได้ค่ะ

เอาล่ะ! ทีนี้สาวๆ ก็เลือกสวยตามสไตล์ของตัวเองได้แล้ว แต่อย่าลืมนะคะว่า เมื่อถึงเวลาสระหรือต้องทำความสะอาดเส้นผมก็ควรจะดูแลให้ดี เพราะเดี๋ยวนี้มลภาวะที่ผู้หญิงอย่างเราต้องเจอมันช่างเยอะซะเหลือเกิน ดังนั้นการทำความสะอาดก็สำคัญไม่แพ้กันนะจ๊ะ


Photo Credit-kim kardashian: IG: @kimkardashian