อัพเดทเทรนด์ร้อน F/W 2015 เมคอัพชิ้นไหนดี ชิ้นไหนเด็ด ดูได้ที่นี่เลย !

ดิฉัน / BEAUTY / อัพเดทเทรนด์ร้อน F/W 2015 เมคอัพชิ้นไหนดี ชิ้นไหนเด็ด ดูได้ที่นี่เลย !

 

Pages from DC_922color-3

เข้าสู่ช่วงเวลาของ Fall/ Winter 2015 แบบเป็นทางการกันแล้ว ถึงทีสาวๆเราจะต้องมาอัพเดทเทรนด์หน่อยดีไหมคะ ข่าวล่ามาเร็วบอกกับเราว่าปีนี้สีน้ำตาลมาแรงแซงโค้ง เข้าวินทุกรายตั้งแต่อ่อนไปยันเข้ม จะน้ำตาลเหลือบเขียวหรือม่วง ก็ดูหรูหราลึกลับดี น้ำตาลอมแดงก็ร้อนแรงไปอีกแบบ แต่ที่คลาสสิคตลอดกาลต้องยกให้น้ำตาลนู้ดที่เข้าได้กับทุกโทนผิว

 

Pages from DC_923-15

 

 

มาส่องดูผลิตภัณฑ์กันบ้าง Shisedo เปิดตัวคอลเลคชั่นส่งท้ายปลายปีนี้ด้วยความรู้สึกสวยแบบหรูหรา เรายกสองตัวที่น่าสนใจอย่าง Shimmering Cream Eye Color อายแชโดว์สีเดี่ยวเนื้อครีมชุ่มฉ่ำ เหลือบประกายสีถึง 5 เฉดสี ทั้งน้ำตาลและดาร์คโทน หรือจะเป็น Perfect Rouge ลิปสติกสีสด เนื้อบางก็หวานฉ่ำเปล่งประกายได้ไม่แพ้กัน

11Pages from DC_923-7

ฝั่ง บ๊อบบี้ บราวน์ เลือกหยิบสีเบจกับเทามาเป็นไฮไลท์กับ ‘Greige Collection’ ที่ยก Greige Eye Palette มาให้สาวๆเฉิดฉายด้วยเปลือกตาสีชิค แต่งสวยไปกับ Intense Pigment Liners อายไลน์เนอร์เนื้อฝุ่งอัดแข็งให้เส้นเนียนกริ๊บไม่มีที่ติ หรือใครไม่ถนัดแต่งตางานนี้เขาก็จัดยาทาเล็บสีเบจและเทาประกายมาให้ งานนี้ก็เฉิดฉายกรีดกรายนิ้วได้แล้วค่ะ

Pages from DC_923-18

NARS ก็น่าสนใจไม่แพ้กันด้วย Velet Shadow Stick อายแชโดว์เนื้อละมุน ฟลูออฟชั่นไม่ว่าจะทา จะเกลี่ย ผสมสีกันได้สนุกสนานเลยค่ะ หรือจะ NARS VIP Red ลิปสติกสีแดงอิฐพร้อมกลอสอีก 2 เฉดสี Chealsea Girl เบจ อมชมพู และ Baby Doll ชมพูลูกกวาดเปล่งประกายก็เลือกเอาให้เหมาะกับบุคลิกของแต่ละคนเลยค่ะ

Pages from DC_923-19

เปิดกล่องเครื่องสำอางแบรนด์หรูอย่าง Michael Kors กันบ้าง ที่เปิดตัว Sporty Collection ส่งลิปสติกสีนู้ดอมชมพูพีชเข้าประกวด พร้อมกับลิปกลอสเนื้อลัสเตอร์สี Muse ฉ่ำสวย  มาพร้อมกับยาทาเล็บสีน้ำตาลเทา และสี Gossip ขาวละมุน

 

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ถูกใจชิ้นไหน สีไหนกันบ้าง ถ้าเลือกได้แล้วก็อย่าลืมไปจับจองกันให้ไว จะได้อินเทรนด์เป็นผู้นำคอลเลคชั่น F/W 2015 ไงคะสาวสาววววววว