Beauty Review: ผลิตภัณฑ์เพิ่มความกระจ่างใสสูตรใหม่ของ La Prairie

ดิฉัน / BEAUTY / Beauty Review: ผลิตภัณฑ์เพิ่มความกระจ่างใสสูตรใหม่ของ La Prairie

laprairie001

ดูเหมือนแสงแดดและสภาพอากาศในบ้านเรา จะมีอิทธิพลต่อผิวของเราอย่างมาก ถึงขั้นที่ทำให้ผิวหน้าขาดความกระจ่างใสและดูหม่นหมองลงได้ แล้วสาเหตุที่ทำให้ผิวหน้าเราขาดความกระจ่างใสนั้น ก็ไม่ได้มีสาเหตุมาจากจุดคล้ำที่พัฒนาจากเม็ดสีเมลานินอย่างเดียวเท่านั้นนะ แต่ยังเกิดจากรอยแดง และความหมองคล้ำของผิวด้วย

แต่ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ของ La Prarie ที่เห็นอยู่นี้ ก็สามารถช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับมาดูแน่นกระชับ และกระจ่างใสได้อีกครั้ง ซึ่งผู้เขียนได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้มาประมาณสองสามสัปดาห์แล้ว พบว่าช่วยฟื้นฟูให้ผิวหน้ากลับมาเปล่งปลั่งสดใสได้จริง เลยถือโอกาสนำมารีวิวให้อ่านกันซะเลย เชิญติดตามอ่านกันได้แล้ว…

laprairie002

La Prarie White Caviar Illuminating Pearl Infushion ขนาด 30 มล. ราคา 21,700 บาท
คืออะไร?: นี่เป็นผลิตภัณฑ์เพิ่มความกระจ่างใสสูตรใหม่ ที่ช่วยจัดการกับปัญหารอยแดง จุดคล้ำเสียที่มีพร้อมกับวัยที่เพิ่มขึ้น และผิวหมองคล้ำที่เกิดจากปัจจัยของสิ่งแวดล้อมต่างๆ ที่กลายเป็นตัวขวางกั้นไม่เห็นความกระจ่างใสที่อยู่ข้างล่าง โดยมีเม็ดเพิร์ลประกายมุกที่บรรจุส่วนผสมอันเข้มข้น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสารสกัดจาก Golden Caviar และสารละลายวิตามินซีในรูปแบบของน้ำมัน ที่มีความเสถียรมากๆ ผสานกับนวตกรรม Diglucosyl Gallic Acid (DGA) ที่ช่วยตรงเข้าจัดการกับสามปัญหาผิวที่ว่านั้น

ดียังไง?: ตอนที่กดผลิตภัณฑ์จากขวดปั๊มบงบนฝ่ามือนั้น เม็ดเพิร์ลที่เห็นเรียงรายอยู่ในขวด ก็จะแตกตัวลงสู่ผิวตอนนั้นเลย กลายเป็นเซรั่มสีน้ำนมบางเบา แล้วซึมหายวับเข้าสู่ผิวทันทีที่เกลี่ยลงบนผิวหน้า เทคโนโลยี่นี้จึงช่วยให้ส่วนผสมสำคัญที่บรรจุอยู่ในนั้นยังคงความสดใหม่อยู่เสมอ จนกว่าจะซึมเข้าไปทำหน้าที่อย่างมีประสิทธิภาพภายในผิวนั่นแหละ ขอบอกว่าเนื้อเซรั่มที่แตกตัวอยู่บนผิวนั้น ส่งกลิ่นหอมฟุ้งจรุงใจมากๆ ขนาดทาเสร็จไปพักใหญ่แล้ว กลิ่นหอมยังติดผิวหน้าอยู่เลย ทาแล้วรู้สึกผิวนุ่มเนียนขึ้นทันที ซึ่งถ้าคุณใช้อย่างต่อเนื่องจนครบสี่สัปดาห์ ก็จะสังเกตุเห็นได้เลยว่าผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น แถมยังแน่นกระชับขึ้นด้วยนะ

วิธีใช้: หลังทำความสะอาดผิวและลงโทนเนอร์เสร็จแล้ว ก็ใช้ปลายนิ้วทา White Caviar Illuminating Pearl Infusion ลงไปให้ทั่วใบหน้า โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา รอให้ซึมเข้าไปในผิวพักนึง แล้วจึงค่อยลงมอยส์เจอไรเซอร์ และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่นๆตามปกติ