Beauty Review: Clarins Skin Boosters

ดิฉัน / BEAUTY / Beauty Review: Clarins Skin Boosters
บูสท์ผิวสดใส…ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์
เคยมั้ย?…ที่ซื้อมอยส์เจอไรเซอร์มากระปุกนึง (ไม่ว่าจะเป็นเดย์ครีมหรือไนท์ครีมก็ตาม) แล้วภาวนาให้มันมีอิทธิฤทธิ์ขึ้นมามากกว่าเดิม ในวันที่คุณต้องการฟื้นฟูผิวเป็นการเร่งด่วน! อย่างเช่น ในวันที่คุณอดหลับอดนอน จนทำให้ผิวหน้าดูหมองๆลงอย่างเห็นได้ชัด

เราขอบอกว่าตอนนี้คุณไม่ต้องนั่งภาวนาให้ปฎิหาริย์เกิดขึ้นอีกต่อไป ความฝันของคุณเป็นจริงขึ้นมาแล้วล่ะ เพราะ Clarins ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะช่วยบูสท์ผิวให้สวยสุขภาพดีได้แบบไม่ต้องรอออกมาแล้ว! ผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้คืออะไรและดียังไง? มาดูรายละเอียดกันเลย…

clarins001

Clarins Skin Booster ขนาด 15 มล. ราคา 1,800 บาท
คืออะไร?: เป็นผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงและดูแลผิวแบบเร่งด่วน ที่สามารถตรงเข้าดูแลผิวได้ทันที ซึ่งมีทั้งหมด 3 สูตรด้วยกัน เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน

ดียังไง?: มีประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวที่แตกต่างกัน 3 สูตรคือ…

Booster Energy: บูสเตอร์สูตรเพิ่มคุณค่าให้ผิว สำหรับผิวหมองคล้ำขาดความสดใส โดยใช้สารสกัดจาก Gingseng ซึ่งใช้ในวงการแพทย์แผนจีนโบราณมากว่าสองพันปี มีสรรพคุณในการฟื้นบำรุงผิว ช่วยให้ผิวหมองคล้ำกลับมาดูเปล่งปลั่งสดใสได้อย่างรวดเร็ว

clarins003

Booster Repair: บูสเตอร์สูตรซ่อมแซมผิว สำหรับผิวอ่อนแอและถูกทำร้าย มีส่วนผสมจากพืชสมุนไพร Mimosa Tenuiflora ที่ชาวมายันรู้จักและนำคุณสมบัติในการซ่อมแซมเซลล์ผิวมาให้ประโยชน์อย่างยาวนานนับพันปี มีสรรพคุณในการเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ปลอบประโลมผิว และลดเลือนรอยแดง

clarins004

Booster Detox: บูสเตอร์สูตรดีท็อกซ์ผิว สำหรับผิวที่เผชิญมลภาวะ หม่นหมอง และหยาบกร้าน อุดมด้วยสารสกัดจาก Green Coffee ที่มีปริมาณคาเฟอีนสูง ซึ่งมีผลงานวิจัยมากมายระบุว่าช่วยในการดีท็อกซ์ผิวได้เป็นอย่างดี

clarins002

ความรู้สึกหลังลองใช้: จากการลองใช้ Clarins Skin Booster Energy (หลอดสีแดง) มาระยะหนึ่ง ก็พบว่าผลิตภัณฑ์นี้ไม่ได้สร้างความระคายเคืองให้กับผิวหน้าเลยแม้ซักนิดเดียว แม้จะเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่ายก็ตาม และขอบอกว่าเพียงใช้สกินบูสเตอร์นี้ร่วมกับมอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช้ตามปกติเพียงสองสามวัน ก็ช่วยให้ผิวหน้าที่เคยหมองๆ ดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ตอนนี้เลยอยากจะลองอีกสองสูตรขึ้นมาทันที ไว้ได้ผลยังไงจะมาอัพเดทให้ทราบกันอีกทีนะ!

วิธีใช้: เพียงหยดสกินบูสเตอร์ 3-4 หยดลงในมอยส์เจอไรเซอร์ที่คุณใช้ตามปกติ ซึ่งแค่กดตรงก้นหลอดเบาๆ เนื้อผลิตภัณฑ์ก็จะหยดออกมาอย่างง่ายดาย และขอบอกว่าหลอดก็มีขนาดกระทัดรัดที่สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ แม้ในยามเดินทางโดยเครื่องบิน ก็สามารถพกพาขึ้นเครื่องได้ด้วย