5 วิธีเพิ่มความร้อนแรงในงานปาร์ตี้

ดิฉัน / BEAUTY / 5 วิธีเพิ่มความร้อนแรงในงานปาร์ตี้
ถ้าคุณอยากดูสวยเซ็กซี่เป็นพิเศษในงานปาร์ตี้ นี่คือวิธีง่ายๆที่คุณสามารถนำไปใช้ได้ในทุกโอกาส

shutterstock_563057119-1

1. ขนตาหนาเป็นแพ
คุณสามารถเติมความหนาให้กับขนตาได้ ด้วยการปัดมาสคาร่าหนึ่งรอบ แล้วทาอายชาโดว์ชนิดฝุ่นสีดำหรือสีเข้มๆทับลงไป เพื่อทำให้ขนตาดูหนาขึ้น จากนั้นก็ปัดมาสค่าร่าทับลงไปอีกรอบ โดยใช้แปรงปัดให้ขนตาเรียงเส้นสวย…ไม่ใช่จับกันเป็นก้อน หรืออาจใช้วิธีเล็มขนตาปลอมให้ได้ขนาดที่ต้องการ แล้วติดเอาไว้บริเวณหางตาก็ได้

2. ร่องอกอวบอิ่ม
คุณสามารถสร้างภาพลวงตาให้หน้าอกของคุณดูอวบอิ่มขึ้นได้ โดยใช้อายชาโดว์สีเข้มๆแรเงาให้เป็นสีเข้มๆลงในบริเวณร่องอก แล้วใช้อายชาโดว์สีอ่อนๆทาเป็นไฮไลท์ตรงหน้าอกด้านบน จากนั้นก็เกลี่ยให้เข้ากัน วิธีนี้จำทหให้หน้าอกดูอวบอิ่มขึ้นได้ แต่คุณควรเกลี่ยให้ดูนุ่มนวลและกลืนหายไปกับสีผิวจริงๆ ไม่เช่นนั้นจะดูหลอกตาได้

3. เส้นผมเปล่งประกาย
คุณสามารถทำให้เส้นผมเปล่งประกายระยิบระยังเรืองรองในงานปาร์ตี้หรูๆได้ โดยใช้แปรงปัดแก้มอันใหญ่ๆ ปัดบรอนเซอร์สีทองลงไปบนเส้นผม (หรือถ้าคุณไม่มีบรอนเซอร์ ก็อาจใช้อายชาโดว์สีทองหรือสีทองแดงเรืองรองแทนก็ได้) นี่เป็นวิธีง่ายๆในการเติมความสวยเซ็กซี่ให้กับเส้นผม แถมยังล้างออกได้ง่ายด้วย แค่สระผมด้วยแชมพูตามปกติ ความวิบวับพวกนั้นก็หายไปหมดแล้ว

4. วาดขอบตาเฉี่ยวๆ
วิธีง่ายๆในการเติมความเซ็กซี่อีกวิธีหนึ่งก็คือ ใช้ดินสอเขียนตาสีดำวาดขอบตาบนให้ดูเฉี่ยวๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถจุ่มพู่กันลงในมาสคาร่าชนิดกันน้ำ แล้ววาดตามแนวขอบตาก็ได้ แต่สิ่งที่ต้องระวังก็คือ ยิ่งคุณเขียนขอบตาให้สะดุดตามากเท่าไหร่ คุณก็ต้องใช้อายชาโดว์ในโทนสีนุ่มๆมากขึ้นเท่านั้น

5. ปากสีเปลือย
เวลาที่คุณแต่งตาเข้มๆไปงานปาร์ตี้นั้น คุณไม่ควรแต่งเติมริมฝีปากด้วยลิปสติกสีเข้มๆตามไปด้วย เพราะนอกจากจะแข่งกันเรียกความสนใจแล้ว ยังทำให้คุณดูล้าสมัยได้ง่ายๆด้วย วิธีที่ทำให้ดูทันสมัยกว่านั้นคือใช้สีเปลือย โดยใช้ดินสองเขียนปากโทนสีเนื้อวาดขอบปากบน แล้วทาลิปกลอสสีใสลงบนริมฝีปากล่าง จากนั้นก็เม้มริมฝีปากเข้าด้วยกัน วิธีนี้จะทำให้เส้นขอบปากจากริมฝีปากบน เกิดรอยประทับเป็นเส้นขอบปากล่างได้อย่างเท่ากันเป๊ะ นี่เป็นวิธีเติมความเซ็กซี่แบบประหยัดเวลาให้คุณได้ด้วย