PEOPLE

หน้าเด็กไปอีก! “เจนี่-เทียนฯ” ในวัย 36 ปี ทั้งสาว ทั้งสวย จนคนรุ่นเดียวกันอิจฉา

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะออกอาการตกตะลึงกันไม่น้อย เมื่อเข้ากูเกิ้ลแล้วเสิร์ชอายุของดาราสาวในวงการทั้งหลาย ซึ่ง “เจนี่ เทียนโพธิ์…

ภาพความทรงจำ ‘บอยสเก๊าท์’ ที่เวลาเปลี่ยน แต่มิตรภาพ ‘ไม่เคยเปลี่ยน’

เมื่อเช้าที่ผ่านมา เราเพิ่งได้รับข่าวการเสียชีวิตของ ‘โจ-ธนัท ฉิมท้วม’ หรือ โจ วงบอยสเก๊าท์ อย่างกะทันหันระหว่างเล่นคอนเสิร์ต ด…

ขอกัดแก้มหน่อย! รวมภาพน่ารัก น่าฟัด ‘นุ้งก้อน’ น้องออเกรซ ศิลาชัย

นาทีนี้ถ้าจะถามว่าลูกดาราคนไหนน่าฟัดที่สุด บอกตรงๆ ว่าต้องให้เค้าจริงๆ ค่ะ กับ ‘นุ้งก้อน’ น้องออเกรซ – ศิริกร ศิลาชัย ลูกพ่อเปิ…

‘ก้อย-รัชวิน’ กำลังใจสำคัญ จากก้าวคนละก้าว… สู่ ‘ก้าวไปด้วยกัน’

หลังจากที่ออกสตาร์ทกันไปเมื่อวานนี้ สำหรับการวิ่งของ ‘ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย’ บนเส้นทางแสนยาวไกล กว่า 2,191 กิโลเมตร จากเบตงสู่แ…

5 เหตุผลที่จะบอกว่าเพราะอะไร Blake Lively ถึงเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาที่สุดในโลก

ภาพยนตร์เรื่อง All I see is you ที่มีฉากถ่ายทำในกรุงเทพฯ ประเทศไทย นำแสดงโดยดาราสาวมากความสามารถ ‘Blake Lively’ (เบลค ไลฟ์ลี) ก…

รู้หรือไม่? ภาพยนตร์เรื่องของโปรดของเจ้าชายจอร์จคืออะไร… เรามีคำตอบ

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ เสด็จพร้อมเจ้าชายแฮร์รี่ ขึ้นรถไฟพร้อมกับเด็กๆ ในองค์กรการกุศลที่ทรงเป็นองค์อ…

Sebastian Kurz ว่าที่นายกฯ รูปหล่อที่มีอายุน้อยที่สุดในโลก

Sebastian Kurz ว่าที่นายกฯ ออสเตรีย คนใหม่คนนี้กำลังได้รับความสนใจจากสื่อทั่วโลก เพราะนอกจากเขากำลังจะเข้ารับตำแหน่งนายกรัฐมนตร…

รวมโมเมนท์สุดประทับใจของเจ้าชายแฮร์รี่ ที่จะทำให้รู้ว่าเพราะอะไร… ทุกคนถึงรักพระองค์

แม้จะไม่บ่อยครั้งเท่าไหร่นัก ที่เราจะได้ทราบข่าวคราวความเคลื่อนไหวของเจ้าชายแฮร์รี่ แห่งราชวงศ์วินด์เซอร์ แต่ในความเป็นจริงแล้ว…

ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ปรากฏพระองค์ครั้งแรกหลังแถลงการณ์ทรงพระครรภ์ทายาทองค์ที่ 3

หลังจากที่มีแถลงการณ์จากพระราชวังเคนซิงตันแถลงเมื่อวันที่ 4 กันยายน ที่ผ่านมา ว่าเจ้าหญิงแคทเธอรีน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ ทรงพระคร…