STORY

รวมเรื่องที่ผู้หญิงยุคใหม่ควรรู้ แนวคิดของดาราคนดัง นักการเมือง นักกีฬา ทั่วโลก และเรื่องแปลก ที่คุณต้องรู้ คลิกเลยที่นี่

Angelina Jolie กับการปรุงเมนูแมงมุมของเธอ… “เอาซักคำมั้ยคะ?”

เชื่อว่าสาวๆ คงได้เห็นภาพการปรากฏตัวครั้งแรกหลังการฟ้องหย่าจากสามีของคุณแม่ลูกดกอย่าง Angelina Jolie ที่ล่าสุดได้เดินทางไปกัมพูช…

ลูกน้อย ‘ไอนาน’ ต้องนึกถึงสิ่งต่อไปนี้

ความรู้สึกขณะบรรยายในหอประชุมใหญ่แล้วคนมากมายนั่งเงียบสงบนั้นให้ความขลังเหมือนนั่งฟังวงมโหรีชนิดเต็มวงของฝรั่งเล่น อย่างไรก็ดี ย…

5 เหตุผลที่จะบอกว่าเพราะอะไรคุณถึงควรให้ความสำคัญเพื่อนสาวก่อนแฟน

เป็นคำถามที่ยากเสมอถ้าต้องให้เลือกระหว่างเพื่อนรักกับคุณแฟนเนี่ยะ!! มันยากนะคุณ แต่ถ้าสำหรับใครที่ยังลังเลวันนี้ #ทีมเพื่อนสาว ม…

7 ว่าที่คุณแม่เซเลบริตี้ที่จ่อคิวให้กำเนิดลูกน้อยในปี 2017

เป็นอีกหนึ่งปีที่มีข่าวน่ายินดีมาให้เราฟังเรื่อยๆ นะคะ สำหรับว่าที่คุณแม่ฮอลีวู้ดเซเลบริตี้ ที่นับวันยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเราล…

8 สีหน้า บอกปัญหาสุขภาพ

1. หน้าแดง ถ้าเกิดจากผิวพรรณดีก็เรียกหน้าใสครับ แต่ถ้าจู่ๆแดงขึ้นมาหรือแดงเห่อขึ้นมาเป็นช่วงๆแล้วหายไป ต้องนึกถึงโรคที่เกี่ยวกั…

5 ข้อผิดพลาดในการสัมภาษณ์ที่จะทำให้คุณไม่ได้ไปต่อ!!

สำหรับทุกคนแล้ว การสัมภาษณ์งานมักจะเป็นสิ่งที่สร้างความกังวลใจอันดับต้นๆ เนื่องจากเราทุกคนต้องแบกความกดดันและความคาดหวังเอาไว้อย…

เหตุผลที่คุณควรปลุกเสก ‘พิธีกรรม’ ในตอนเช้าๆ ขึ้นมาเพื่อตัวเอง!

คุณอาจมีกิจวัตรในการทำโน่นทำนี่ของคุณในตอนเช้าๆอยู่แล้ว แต่คุณอาจหลงลืม ‘พิธีกรรม’ บางอย่างที่จะช่วยเตรียมอารมณ์และบ…

6 โบนัสสุขภาพหน้าร้อน

หน้าร้อนมีความสุขที่ซุกซ่อนอยู่หาใช่แต่อุณหภูมิที่ร้อนอย่างเดียว ซึ่งถ้าเรามองผ่านเปลวแดดและไอความร้อนไปได้ก็จะเห็นประโยชน์อีกอย…

รับมืออย่างไรเมื่อถูกจับได้ว่าเป็นมือที่ 3 (โดยไม่รู้ตัวมาก่อน)

“ไม่เจอกับตัวคงไม่รู้” เป็นคำที่บ่งบอกถึงความรู้สึกของคนที่ถูกยัดเยียดสถานะของมือที่ 3 อย่างไม่รู้ตัวได้ดีที่สุด ลองคิดดูสิคะ&#…

ดับรับอรุณ

ถ้าขอใจเธอแลกเบอร์โทรได้ ก็คงดีนะครับ สำหรับแพทย์เราเพราะจะได้เอาหัวใจคนไข้มารักษาให้หายกันง่ายๆ

เพราะหัวใจเป็นเรื่องที่มองไม่เ…