STORY

รวมเรื่องที่ผู้หญิงยุคใหม่ควรรู้ แนวคิดของดาราคนดัง นักการเมือง นักกีฬา ทั่วโลก และเรื่องแปลก ที่คุณต้องรู้ คลิกเลยที่นี่

คบไว้เผื่อไม่เลือก

ดูหนังดูละครแล้วย้อนดูตัว ยังใช้ได้เสมอกับทุกยุคทุกสมัย พอดูตัวเองแล้วเกิดคำถาม เราก็จะย้อนกลับไปดูในหนังอีกครั้งหนึ่ง เมื่อไม่น…

ทำเพื่อผู้ชายก็ไม่ได้แย่เสมอไป

“อายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้เราตื่นเต้นกับหลายเรื่องน้อยลง” อยู่ๆก็โชว์ความแก่ตั้งแต่บรรทัดแรก

มีพ็อคเก็ตบุ๊คเล่มใหม่ของตัวเองออกมา …

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เปิดอพาร์ทเม้นท์ให้เช่ากลางกรุงนิวยอร์ก!!!

ถึงแม้เธอจะเป็นดาราที่มีชื่อเสียง และมีฐานะไม่ต่างอะไรจากเศรษฐีนี!!! แต่เธอก็รู้จักใช้เงินนะคุณ เพราะมีรายงานว่า เธอได้ซื้ออพาร…

5 พฤติกรรมสุดน่าเบื่อของเพื่อนร่วมงานที่ใครเจอก็ต้องเบ้ปาก

การได้ทำงานที่เรารักถือเป็นความสุขอย่างหนึ่งที่ไม่ได้หากันง่ายๆ นะคะ แต่มันก็จะมีบ้างล่ะที่รู้สึกทุกข์ใจกับเพื่อนร่วมงานที่ไม่โอ…

เขายังรอด เราต้องรอด !!

แม้ว่าแต่ละปีจะมาไวไปไวเหลือเกิน จัดรายการวิทยุมาหลายปี เท่าที่สังเกต เพลงที่คนฟังขอในแต่ละฤดูก็ต่างกันไป อากาศมีผลต่อจิตใจเราเส…

ตกลงชีวิตใคร

ส่วนตัวเป็นคนไม่ดูหมอเลย ไม่ใช่ไม่เชื่อ แต่เชื่อจนกลัวเครียด อะไรจะมาว่ากันตรงนั้นเลยดีกว่า อย่าให้ต้องนับถอยหลัง มันทรมานหัวใจก…

ตุ๊กตา “Ken Dolls” เปลี่ยนโฉมแล้วนะ!!!

เป็นเวลากว่าหนึ่งปีแล้วนะที่ตุ๊กตาบาร์บี้ได้รับการเปลี่ยนโฉมปรับรูปร่าง เพื่อให้กลายเป็นตุ๊กตาดาวเด่นในศตวรรษที่ 21 ต่อไป และขอบ…

วิธีจัดการชีวิตที่จะทำให้คุณมีวินัยมากขึ้น

ถ้าจะให้พูดถึงไลฟ์สไตล์ของสาวๆ สมัยใหม่ บอกได้เลยว่าคงไม่มีคำไหนที่จะนิยามได้ดีเท่ากับคำว่า “ยุ่งเหยิง” เพราะตั้งแต่เช้าจดค่ำก็ม…

กรรมเก่า หรือแค่ การกระทำของเรา

ครั้งแรกในชีวิตค่ะ ที่วิ่งรอกรับ 2 รางวัลในวันเดียว รางวัลนักจัดรายการหญิงปลอดบุหรี่ดีเด่นจากสสส. และเครือข่ายวิชาชีพสุขภาพ รวมถ…

‘เชื่อใจ’ สร้างไม่ง่ายทำลายไม่ยาก

นั่งพิมพ์ต้นฉบับของ ‘ดิฉัน’ ทีไร มักจะนึกถึงหน้าคุณผู้อ่านที่เป็นผู้หญิงซะทุกครั้ง จริงๆผู้ชายหลายคนก็ชอบอ่านไม่ใช่น้อย และหนึ่ง…