STORY

รวมเรื่องที่ผู้หญิงยุคใหม่ควรรู้ แนวคิดของดาราคนดัง นักการเมือง นักกีฬา ทั่วโลก และเรื่องแปลก ที่คุณต้องรู้ คลิกเลยที่นี่

3 สิ่งที่ควรทำก่อนนอน รับรองว่าตื่นมาสดใสและไม่แก่ไวอย่างแน่นอน

ย่างเข้าเลข 2 ตอนปลาย ก่อนนอนทีไรคิดเสมอว่าเอ้ะ! ต้องทำยังไงนะให้เราหน้าเด็กเสมอ คือไม่ว่าจะด้วยวิธีไหนก็ตาม… เราจะไม่ยอมแ…

Tyler Clinton หลานชายสุดหล่อของ Hillary Clinton จะเผ็ดร้อนแค่ไหนมาพิสูจน์กัน

ฮัลโหลสาวๆ วันนี้เรามีหนุ่มหล่อมาให้หวีดร้องกันอีกแล้ว คราวนี้บอกเลยว่าดีกรีไม่ธรรมดาจริงๆ รับรองว่าคุ้มค่าทุกนาทีหลังจากนี้ที่เ…

ตายพราะรัก ซึ้งตรงไหน

เราคงได้ยินประโยคแนวนี้อยู่บ่อยๆ รักเธอจะตาย รักเธอจนยอมตายแทนได้ ฉันยอมตายได้เพื่อเธอ เคยนั่งคิดเล่นๆว่าเราจะชื่นใจไหม ถ้ามีคน…

แม่ของเขา กับรักของเรา

ดูละครเรื่อง ‘รักคุณเท่าฟ้า’ แล้วแปล๊บๆหัวใจนิดหน่อย กว่าที่หลายคนจะได้อ่านคอลัมน์นี้ละครคงเดินหน้าไปถึงบทลงเอยของความรักครั้งนี…

5 ปราสาทสุดหรูที่คุณสามารถเข้าพักได้จริง พูดเลยว่ามันเริ่ดมาก

“เกิดมาครั้งนึงก็อยากจะลองใช้ชีวิตแบบเจ้าหญิงจริงๆ สักครั้งหนึ่ง” พูดแบบนี้ทีไรก็โดนปลุกให้ตื่นจากฝันกลางวันทุกทีใช่…

คู่แต่งงานใหม่ฟังให้ดี… อย่าเพิ่งมีเจ้าตัวเล็กถ้าคุณยังเช็คลิสท์นี้ไม่ครบ!

เดี๋ยวนี้คู่แต่งงานส่วนมากมักจะตัดสินใจเริ่มต้นชีวิตกันในช่วงเวลาที่พร้อม ไม่ว่าจะทางด้านทางฐานะการเงิน หรือความพร้อมทางด้านการใ…

เขาเป็นแบบนั้น หรือเพราะเราเป็นแบบนี้

มีงานเดินสายพูดเรื่องความรักค่ะ มีคนยกให้เป็นกูรู เพียงเพราะทำรายการที่เกี่ยวกับเรื่องรักๆของผู้คน จริงๆหลายเรื่อง ‘กู’ ก็ไม่ค่อ…

ไม่รัก แล้วกั๊กทำไม

คิดถึงจุงเบย!! อะไรของเธอจ๊ะหนูๆ ศัพท์เด็กไทยยุคใหม่ ฟังแล้วป้าๆตกใจ แต่ไม่ได้คิดว่าจะต้องเป็นเรื่องใหญ่ ขอแค่ภาษาไทยหลักๆ เรายั…

ตุ๊กตาลูกครึ่ง ‘อเมริกัน-เกาหลี’ ออกโชว์ตัวเป็นครั้งแรกแล้ว!!!

ดูเหมือน ‘เกาหลีฟีเวอร์’ จะไม่ได้มีอยู่แค่ในแถบประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เท่านั้นนะ เพราะบริษัทผลิตตุ๊กตายักษ์ใหญ่ในอเมริกา ได…