LIFESTYLE

รวมเรื่องราวแนวคิด การใช้ชีวิต สไตล์ผู้หญิงเก่ง แบบไลฟ์สไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ แฟชั่นแต่งตัว และการมองโลกกว้าง แบบดิฉัน

6 เซเลบฯ ฮอลลีวู้ด… ที่มีฝีมือทำกับข้าวไม่แพ้เชฟมืออาชีพ

นอกจากฝีมือในการแสดง ร้องเพลง และสร้างดราม่าแล้ว เซเลบริตี้เหล่านี้ยังมีทักษะในการทำอาหารอีกด้วย บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ นะคะ ว่…

5 หนังสุดโรแมนติกที่ควรดูกับคุณแฟนในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้

วันหยุดสุดสัปดาห์ในช่วงฤดูฝนแบบนี้คงไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการได้อยู่บ้าน นอนดูหนังโรแมนติกกับคุณแฟนซักเรื่องสองเรื่อง ยิ่งถ้ามีของ…

เรื่องกินเรื่องใหญ่

เซ็นทรัลเอ็มบาสซีและเซ็นทรัลชิดลม ตั้งใจปักหมุกให้เป็น Food Destination จึงจัด 3 งานใหญ่ให้เอร็ดอร่อยกันตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่…

วิธีทำความสะอาดบ้านแบบเร่งด่วน… สาวไม่มีเวลาก็ทำได้

เป็นเรื่องปกติไปแล้วสำหรับสาวยุคใหม่อย่างเราๆ ที่มักจะทุ่มเวลาส่วนใหญ่ไปกับการทำงานจนไม่มีเวลามาพอที่จะดูแลเก็บกวาดความสะอาดภายใ…

5 ตัวละครขวัญใจวัยเยาว์ในอดีตที่สาวๆ รักซะเหลือเกิน

เคยเป็นมั้ยคะ? ดูหนังกับเพื่อนๆ วัยเด็กทีไรเป็นต้องแย่งกันเป็นตัวละครเด่นๆ ในเรื่องทุกที เดี๋ยวเป็นนางเอก เดี๋ยวเป็นตัวร้าย เดี๋…

โรงแรมใต้น้ำ ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสชีวิตได้ท้องทะเลโดยที่ไม่ต้องเปียกเลยซักนิด

เชื่อว่า 80% ของประชากรโลก มักจะตกหลุมรัก “ท้องทะเล” ทุกครั้งที่ได้สัมผัส ด้วยความสวยงามและสงบนิ่งที่เราไม่สามารถพบได้ในชีวิตประ…

5 เทคนิคเลือกรองเท้าสำหรับฤดูฝน… บอกลากลิ่นอับไปได้เลย

แวะเวียนมาทักทายกันอีกแล้วนะคะ สำหรับฤดูฝนที่ปีนี้ดูท่าทางว่าจะตกหนักแบบกระหน่ำกันตั้งแต่ต้นฤดู ซึ่ง 1 ในปัญหาที่ผู้หญิงอย่างเรา…

ถ้าไม่กินเชยแย่! กับ Goth Ice-cream ที่สาวๆ อเมริกันฮิตจนติดลมบน

ในเมื่ออากาศของบ้านเรายังคงร้อนเสมอต้นเสมอปลายแบบนี้ จะมีอะไรดีไปกว่าการพูดถึงไอศกรีมล่ะคะ? ซึ่งจะว่าไปเดี๋ยวนี้โลกของเราก็หมุนไ…

5 วิธีเปลี่ยนสาวแว่นให้ดูชิค ง่ายๆ ไม่ให้ใครมาเรียกคุณป้าอีกต่อไป

ยุคนี้หาได้น้อยมากแล้วนะคะ กับสาวใส่แว่นที่โดนล้อว่าเป็นคุณป้า แต่ก็ต้องยอมรับว่าบางทีเราก็ห่วงสายตาจนลืมในเรื่องของสไตล์ ทำให้ห…